Cách hạn chế sàn gỗ giá rẻ bị cong vênh

 

Có biện pháp hạn chế hiện tượng cong vênh trên sàn gỗ giá rẻ

Có thể bạn đã biết hiện tượng chung của sàn gỗ là bị cong vênh. Bạn có thể tìm hiểu nguyên nhân trên các bài viết của sàn gỗ Nguyễn Kim. Không chỉ là sàn gỗ giá rẻ mà còn các loại sàn cao cấp cũng bị hiện tượng này, mà chủ yếu là do quá trình sử dụng như thế nào mà thôi. Vậy có biện pháp nào khắc phục hiện tượng này?

kronoswiss

Biện pháp hạn chế thì đương nhiên có. Bạn có thể theo dõi trong bài viết này để có thêm những kinh nghiệm quý báu trong quá trình sử dụng sàn gỗ. Đây cũng là cách giúp bạn tiết kiệm gián tiếp cho chi phí lát sàn nhà của bạn.

Biện pháp hạn chế phồng rộp trên sàn gỗ

Biện pháp thì không nhiều, chỉ có 4 cách để hạn chế, vì vậy, tin tưởng rằng bạn cũng sẽ biết vận dụng được các biện pháp nay vào trong quá trình sử dụng.

  • Lắp đặt sàn gỗ cao cấp:Với các loại sàn gỗ tự nhiên được làm từ chất liệu gỗ quý, hiện nay trên thị trường có sàn gỗ Lim, Sồi, Căm Xe… đều được đánh giá là chịu nước tốt nhất. Ngoài ra nếu là sàn gỗ công nghiệp thì bạn có thể chọn sàn gỗ Kronoswiss Thụy Sỹ hay sàn Kaindl .
  • Khi lát sàn:Tuyệt đối không nên lát thông phòng với nhau., tạo khe hở để cho sàn gỗ dãn nở và xử lý nếu bị phồng rộp. Cũng nên lát sàn cách chân tường khoảng 1cm. Đặc biệt với dòng sàn gỗ Kaindl Áo, độ nở sàn rất cao nên cần để cách chân tường khoảng 1,5 cm.

sàn gỗ công nghiệp dòng sàn gỗ kronoswiss thụy sỹ

  • Hạn chế tiếp xúc với nước:Nếu không may làm đổ nước ra sàn thì phải lau khô ngay và tháo ngay sàn ra để sàn khô càng sớm càng tốt.

Sàn gỗ Kronoswiss Thụy Sỹ là sự lựa chọn mà bạn nên suy nghĩ cho thiết kế nội thất ngôi nhà mới của bạn. Công nghệ hiện đại của Thụy Sĩ đã làm cho sàn gỗ Kronoswiss Thụy Sỹ trở nên cứng rắn hơn với nước khi có thể kéo dài thời gian ngâm nước lên 72h đồng hồ.

Với sàn gỗ mà bị phồng rộp bạn nên tham khảo và tìm hiểu thêm biện pháp khắc phục và xử lý nhé.

Add your Comment