Loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp hiện nay

 

Sàn gỗ tự nhiên cao cấp hiện nay được nhiều người lựa chọn hơn

Loại sàn gỗ cao cấp nào được đánh giá tốt và có giá tốt nhất hiện nay? Có thể nói san go cao cap cũng chỉ có hai loại chính là sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên. Sau seri bài viết về sàn công nghiệp thì Nguyễn Kim xin có bài viết giới thiệu về sàn gỗ tự nhiên mà rất nhiều người quan tâm.

Sàn gỗ tự nhiên cao cấp là gì?

Trước tiên về chuỗi bài viết về sàn gỗ tự nhiên thì sàn gỗ Nguyễn Kim xin dành riêng một bài để tìm hiểu về định nghĩa để xác định sàn gỗ tự nhiên là gì. Một điều không hẳn là bất ngờ dành cho các bạn là loại sàn gỗ cao cấp này lại là loại sàn gỗ đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam.

Được chúng ta khai thác từ loại gỗ tự nhiên như sàn gỗ Căm xe hay sàn gỗ gõ đỏ và trải qua quá trình gia công phức tạp từ ngâm tẩm, sấy nhiệt để loại bỏ phân tử nước tự do… để biến thành tấm ván gỗ hoàn chỉnh có tính thẩm mỹ hơn để lát sàn nhà. Với sàn gỗ Căm xe thì khá nhiều người yêu thích loại gỗ Căm xe cũng sẽ chọn loại sàn này. Xem tại đây về dòng sản phẩm sàn Căm xe !

Lựa chọn gỗ làm sàn không phải đơn giản, nào là phải đáp ứng được đặc tính có bề mặt cứng, chịu lực hay chống ma sát mài mòn phải tốt nhất mới có thể làm sàn gỗ tự nhiên. Hiện nay ngoài sàn gỗ Căm xe có thể tìm thấy các loại sàn gỗ Giáng Hương trên thị trường. Bật mí cho các bạn biết sàn gỗ giáng hương thường có mùi thơm nhè nhẹ sau khi thành ván gỗ vẫn giữ được yếu tố tự nhiên của gỗ này.

So với công nghiệp trước kia khá thô sơ về cả màu sắc và kiểu dáng thì sàn gỗ cao cấp làm từ loại gỗ tự nhiên này được thay đổi rất nhiều. Không chỉ đa dạng hơn về thiết kế mà thương hiệu dòng gỗ cũng đa dạng hơn dưới sự can thiệp của sức người.

Cũng nhờ đó mà sàn gỗ tự nhiên có thể khắc phục được rất nhiều những điểm hạn chế của loại so với trước kia. Cụ thể về ưu nhước điểm thế nào thì Nguyễn Kim sẽ có bài chi tiết hơn trong phần sau. Hy vọng mang lại thông tin hữu ích cho các bạn.

Add your Comment