Thiết kế nội thất biệt thự sang trọng, quý phái

Thiết kế nội thất biệt thự dưới đây sẽ là một gợi ý đáng tham khảo cho những gia đình nào đang mong muốn hướng tới một không gian sang trọng, quý phái.

Thiết kế nội thất biệt thự phòng khách sang trọng, quý phái

Đây là không gian phòng khách được nhìn trong thế tổng thể theo chiều dọc căn nhà. Toàn bộ không gian phòng khách gây cho ta thiện cảm về một nét đẹp quý phái, sang trọng, lịch sự. Bộ ghế sofa 2 màu trắng, xanh dương với những chi tiết quý phái được đặt ở trung tâm phòng khách rất nổi bật. Đối diện với bộ bàn trà sofa là kệ ti vi đẹp, phía trên là đèn trần lụng linh, tráng lệ. Đằng sau phòng khách là cửa kính tăng thêm độ thông thoáng cho không gian. Nền được lát bằng đá cẩm thạch sáng bóng có in họa tiết hoa văn đơn giản mà thanh lịch. Những chi tiết trong phòng khách được gia chủ tính toán kĩ lưỡng, tỉ mỉ vì vậy không thể phủ nhận rằng nó hoàn hảo đến từng  mm.

Thiết kế nội thất biệt thự phòng ăn sang trọng, quý phái

Không gian nhà bếp được ngăn cách với phòng ăn bằng một tấm vách nhỏ. Bộ bàn ghế ăn cơm tông xuyệt tông với sofa tạo sự đồng bộ, thống nhất. Các món đồ nội thất quan trọng trong phòng bếp như tủ lạnh, kệ nấu nướng, tủ đựng bát đĩa đều là màu trắng mang lại sự sạch sẽ, tinh khôi. Chắc chắn với một không gian nhà bếp được trang trí đẹp mắt như vậy thì không thể nào bạn không có cho mình cảm hứng để nấu nướng.

Add your Comment