Du ngoạn ẩm thực Nhật ở nhà hàng Bò Kobe với 50$

Nhà hàng Bò Kobe – Giấc mơ ẩm thực Nhật với 50$

Giữa sự bùng nổ của ẩm thực Nhật tại Việt Nam, nhà hàng Bò Kobe (15 Phan Kế Bính, Ba Đình, Hà Nội) đã có sự nổi bật hơn hẳn các nhà hàng khác nhờ đầu tư công phu đến từ những nguyên liệu tới không gian của nhà hàng và mang tới những trải nghiệm văn hóa cao cấp vô cùng độc đáp của xứ phù tang cho những người sành ăn.

tin tức

 

Nhà hàng Bò Kobe được thiết kế sao cho gần nhất với văn hóa Nhật để mang hơi thở kiến trúc Nhật Bản tới từng bữa ăn. Có một điều không thể phủ nhận đó là không gian có ảnh hưởng rất nhiều đến vị giác, cảm xúc của một con người.

Bài toán mang không gian nhà hàng Nhật về Việt Nam không hề đơn giản, có và nhiều khi chúng ta bỏ tiền để được trải nghiệm chứ không chỉ là ăn ngon. Ai đã trót yêu ẩm thực Nhật thì chắc hẳn sẽ nhận ra cảm giác thân thuộc khi bước vào nhà hàng Bò Kobe nơi đây.

Khu vực bếp đặc trưng của các nhà hàng tại Nhật Bản

Sở hữu Không gian ấm cúng cùng với ánh đèn vàng trang trọng vừa giúp kích thích vị giác lại vừa thư thái, dễ chịu. Bàn ăn ở đây sử dụng gỗ làm nguyên liệu chủ yếu chứ không phải làm từ chất liệu gì khác, gợi cho thực khách về một nét đẹp ẩm thực vô cùng hiền hòa và có sự thuận tự nhiên.

Tới khu vực bếp thì có nét gợi nhớ rất đặc trưng làm con người ta thấy ngay sự đặc trưng của các nhà hàng tại Nhật Bản

Tin tức trong ngày

Vị trí ngồi ăn ở đây vốn rất đắc địa, thực khách có thể mãn nhãn chính tại nơi đây mà không cần phải đi đâu khác mới có thể tận hưởng đó chính là khu vực bếp, ở đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng nơi các đầu bếp Nhật của nhà hàng Kobe ‘’biểu diễn’’ tài năng tuyệt vời của mình trước mặt thực khách.

Tuẫn là dãy bàn ăn thiết kế chuẩn Nhật quen thuộc cuối bộ phim Tampopo nổi tiếng, nhưng nhà hàng Bò Kobe đã biến tấu sang trọng hơn để nó hài hòa với không gian chung. Nói cách khác, khi bạn tới đây bạn sẽ được làm thực khách Nhật Bản từ cái nhìn đầu tiên.

Phục vụ cả những thực hành kĩ tính nhất

Sự chu đáo của người Nhật đã trở thành biểu tượng đẹp trong ngành ẩm thực. Giữa lòng Hà Nội huyên náo, nhà hàng Bò Kobe vẫn giữ được phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình từ bồi bàn đến đầu bếp như tại bản xứ.

Những món ăn được chú trọng từng khâu từ chuẩn bị nguyên liệu đến chế biến tới trang trí sao cho vừa trọn vẹn dinh dưỡng vừa ngon miệng bắt mắt. Yêu cầu sự tinh tế và hoàn thiện trong từng chi tiết nhỏ của đồ ăn tại nhà hàng sẵn sàng làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất.