Khoai lang, lúa mì – Thực phẩm chống ung thư không ngờ tới

Khoai lang – Thực phẩm không chỉ là để giảm cân

Khoai lang hay còn có một tên khác đó là khoai ngọt, khoai trắng. Đây được cho rằng là loại thực phẩm đẩy trừ bệnh tật,  giúp cơ thể giảm béo, nhuận tràng, và kéo dài tuổi thọ rất tốt cho con người. Ngoài ra khoai lang còn có công dụng giúp phòng ngừa nguy cơ bị ung thư rất mạnh mẽ.

Image result for khoai lang

Gần đây thì một nhóm nghiên cứu đã chỉ ra rằng họ đã phát hiện ra một loại chất có tên là dehydroepiandrosterone có trong thành phần của khoai lang. Loại chất này có thể ngăn ngừa nguy cơ gây ra ung thư đại tràng và ung thư tuyến vú ở người…

Trong cuộc sống thường ngày, rất nhiều lời khuyên được đưa ra trong đó với người bị táo bón thì nên ăn nhiều khoai lang. Khoai lang giúp nhuận tràng và giúp bài tiết phân để thải ra ngoài cơ thể một cách dễ dàng hơn.

Cám lúa mì – Phòng ngừa và chữa trị ung thư trực tràng

Các thông tin về sức khỏe thì ngày càng được người dân ưa chuộng hơn, thực phẩm cũng vậy. Việc chú ý nạp vào cơ thể những loại thực phẩm có khả năng phòng chống bệnh và phòng chống ung thư ngày càng được chú ý một cách đúng mực.

Image result for lúa mì

Hiện tại bạn có thể thấy được rằng cám lúa mì đang ngày càng được người dân chú trọng hơn. Đây là một cách để chăm lo cho sức khỏe cộng đồng và nó sẽ được thực hiện khá nhiều để có sức khỏe tốt. Đó là công việc mà rất nhiều các tổ chức phương Tây đã kêu gọi mọi người. Bạn nên ăn nhiều các loại thực phẩm ngũ cốc còn nguyên hạt. Việc đem ngũ cốc nguyên hạt nghiền nát chế thành bột rồi tách phần cám lúa mì ra, phần bột cám lúa mì này dùng để chế biến thành các món ăn đơn giản.