Chuyên mục trang trí phòng ngủ đẹp mê hồn

Cách trang trí phòng ngủ đẹp mê hồn

Đi đến phòng ngủ những cô nàng tiểu thư rất đẹp và sang trọng, trong căn phòng có chứa đủ thứ đồ dùng, phải chăng phòng ấy rộng nên có thể trang trí đủ món đồ dùng như vậy. Đừng nên đổ lỗi cho diện tích căn phòng mà do bạn không biết cách trang trí phòng ngủ của bạn thôi. Trang trí cũng khá đơn giản nên chủ nhân căn phòng không cần phải chuẩn bị nhiều chi phí để mua sắm.

Trang trí phòng ngủ nhỏ đơn giản nhờ vào màu sắc người chọn

phong-ngu-dep

Cách trang trí phòng ngủ đẹp mê hồn

Nếu diện tích phòng ngủ của bạn nhỏ thì gam màu lạnh sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp của căn phòng hơn so với những màu nóng. Bởi gam màu này có cảm giác rộng mở sâu về phía trong nên tạo cho con người cảm giác rộng rãi và thoáng mát hơn so với thực tế.

Nếu muốn trả thảm trên sàn nhà thì bạn có thể chọn thảm có màu trung tính, không nên quá rực rỡ hoặc quá đậm, với tường thì dùng màu nhạt hơn để làm căn phòng thêm nổi bật và cảm giác nhẹ nhàng. Người ta thường dùng màu trắng để trang trí phòng ngủ, bởi màu trắng rất sang trọng và sạch sẽ, rèm cửa có thể dùng chung màu với màu tường. Như thế các đồ dùng trong căn phòng mới nổi bật và khi bước vào phòng có cảm giác mát mẻ hơn mặc dù phòng nhiều đồ dùng mà diện tích nhỏ.

Trang trí phòng ngủ bằng đồ dùng đa năng để tiết kiệm diện tích

trang-tri-phong-ngu

Trang trí thông minh cho phòng ngủ đẹp

Nếu bạn có rất nhiều đồ dùng thì chắc chắn phòng ngủ của bạn cần rất nhiều đồ dùng, vậy phòng nhỏ thì làm sao còn lỗi đi cho bạn nữa? Tốt nhất sử dụng đồ dùng đa năng vừa tiết kiệm diện tích lại vừa có thể đặt nhiều đồ. Ví dụ như bạn dùng giường đa năng vừa có thể ngủ vừa có chỗ để đồ phía dưới hoặc chọn tủ âm tường có vẻ là sự lựa chọn thông minh khi bạn là dân mọt sách, nó không tốn diện tích mà còn làm tốt nhiệm vụ của mình.

Lưu ý

Dù phòng to hay nhỏ, dù đồ nhiều hay ít thì phòng nào cũng cần dọn dẹp gọn gàng và sạch sẽ thì mới tạo nên vẻ đẹp cho căn phòng, nhiều khi đồ áo bừa bộn vứt khắp nơi thì mỗi tối bạn chẳng muốn bước vào phòng chứ chưa nói đến chuyện đẹp.

 Ngoài ra, nên làm sạch tường định kỳ hoặc thay đổi màu tường bằng cách dùng giấy dán tường. Việc thay đổi màu sắc giúp bạn cảm thấy yêu căn phòng hơn, cuộc sống kém nhạt nhòa hơn. Thông thường, người ta thay đổi màu tường 6 tháng hoặc 1 năm 1 lần.

Add your Comment