Nếu bạn đã bao giờ tắm trong một vòi hoa sen có một bức màn quá ngắn hoặc quá hẹp, bạn biết chỉ làm thế nào bực bội có thể được để giữ nước không bị rò rỉ khắp phòng tắm. May mắn thay, rèm cửa tắm có nhiều kích cỡ khác nhau để chứa một loạt các bồn tắm.

Trước khi mua bức màn tắm mới, bạn cần phải thực hiện một số phép đo để đảm bảo rằng bạn có sự phù hợp hoàn hảo. Hướng dẫn kích thước màn tắm vòi sen tiêu chuẩn này sẽ giúp bạn xác định kích thước để mua.

Vệ sinh

Vòi sen tắm cho bồn tắm được thiết kế để phù hợp với bồn tắm dài 60 inch tiêu chuẩn. Thiết kế này kết hợp thêm 12 inch chiều rộng để đảm bảo một sự xuất hiện đầy đủ và nếp gấp hào phóng khi đóng cửa. Một số màn cửa của nhà thiết kế có thể rộng 108 inch.

rèm phòng tắm

Vải rèm tiêu chuẩn đo lường:

70 x 70 inch

70 x 72 inch

72 x 72 inch

Kích thước trên chỉ là kích thước tiêu chuẩn chung phổ biến nhưng đối với những gai đình có kiểu nhà tắm thiết kế độc đáo, bạn cũng nên lưu ý để đo lường chính xác khu vực rèm phòng tắm. Chọn rèm ngoài kích thước rèm cần lưu ý bạn cũng nên cân nhắc đến chất liệu và kiểu mẫu của rèm.

Phòng tắm là nơi có hơi nước ẩm thường xuyên vì thế yêu cầu các chất liệu sử dụng trong khu vực này phải có khả năng chịu ẩm cao, ko phai nhạt màu. Hoa văn trang trí nên là các hình quyến rũ, thanh nhã hay vui nhộn, không nên là các hình thù kỳ quái gây cảm giác sợ hãi. Nên vệ sinh rèm thường xuyên vì khăn tắm nhiễm ẩm cao là môi trường tốt co vi khuẩn nấm móc phát triển.