Làm mềm giày da bò cực dễ cho chàng trai

Giày da bò là một trong những đồ dùng được sử dụng thường xuyên nhất – không chỉ mang lại vẻ ngoài lịch lãm mà còn giúp bảo vệ đôi bàn chân của bạn khỏi những tác động từ bên ngoài. Do vậy bạn cần lựa chọn những đôi giày nào đi khiến cho bạn cảm thấy thoải mái nhất, da mềm và giày ôm chân, đế ma sát tốt.

Tuy nhiên những đôi giày khi mới được mua về lớp da còn mới nên cứng, hoặc những đôi giày để lâu không đi cũng sẽ có hiện tượng tương tự. Cùng Ngựa Bạc đi giải quyết những vấn đề này trong vòng một nốt nhạc nhé.

giày nam da bò sần hàng hiệu cao cấp

Làm mềm da giày bằng xi. Nếu bạn sở hữu một đôi giày da thì chắc chắn sẽ phải sắm một hộp xi trong nhà, ngoài việc làm mới đôi giày của bạn, xi cũng có tác dụng làm mềm lớp da bề mặt. Dùng tất cũ hoặc miếng vải mềm chấm một ít xi và đánh lên giày, sau đó dùng miếng vải này lau nhẹ nhàng, một vài lần cho đến khi cảm thấy được độ mềm mại của lớp da.

giày da cao cổ buộc dây cho nam giới da sần màu nâu GB-303

Dùng kem dưỡng ẩm – tuy nhiên nên bôi vào phía trong của giày để kem dưỡng thẩm thấu nhanh và tốt hơn. Đặc biệt bôi vào phần gót giày – nơi tiếp xúc với chân của bạn nhiều nhất. Bạn có thể bôi liên tục trong vòng 4 đến 5 ngày liên tục để chắc chắn là đôi giày của bạn đã hoàn toàn mềm mại và dễ sử dụng hơn.

Kem dưỡng ẩm được nhắc đến ở trên chính là vaseline, ngoài ra bạn có thể sử dụng dầu o-liu hoặc dầu dừa – những nguyên liệu có sẵn trong nhà để làm mềm lớp da giày cứng đầu.

Dù bằng cách nào đi nữa bạn cũng nên tìm hiểu và lựa chọn phương pháp tốt nhất, để giữ cho đôi giày thể thao yêu thích của bạn luôn như mới.