Tranh đính đá đồng quê mang lại kỷ niệm thời thơ ấu

Đôi lúc ta bâng khuâng, không biết quê mình có còn như xưa. Ừ, xã hội phát triển quá nhanh, những hình ảnh quê hương, làng quê, đồng quê thanh bình mà ta từng thấy cũng thay đổi, hay còn xót lại rất ít. Có một bức tranh đính đá trong nhà thì đến một lúc nào đó, con người ta mệt nhoài, lại muốn tìm về chốn quê hương, làng quê, đồng quê nơi mình đã sinh ra và lớn lên, nhưng thật khó. Đôi khi ta lại muốn con cháu mình biết về cội nguồn, nơi mà ông bà cha mẹ đã từng trải một thời quá khứ, ta muốn giáo dục con cháu luôn nhớ về những thứ quá vãng ấy, nhưng thật khó.

TRANH ĐÍNH ĐÁ PHU THÊ VIÊN MÃN DF2813

TRANH ĐÍNH ĐÁ PHU THÊ VIÊN MÃN DF2813

Ý nghĩa của tranh đính đá cửu ngư

Việc để lấy lại hình ảnh đồng quê như lúc xưa rất khó vì thế bây giờ chỉ có thể lấy lại những cảm giác ấy qua các bức tranh với độ chân thật nhất.tranh đính đá đồng quê mang lại vẻ chân thân cho người nhìn, luôn cuốn người nhìn phải đắm chìm trong không gian tĩnh lặng, mát mẻ và có thể ôn lại được kỷ niệm xưa.

TRANH THÊU KÍN THIÊN NHIÊN TUYỆT ĐẸP FJ0719

TRANH THÊU KÍN THIÊN NHIÊN TUYỆT ĐẸP FJ0719

Những thứ ấy giờ ta có thể bắt gặp qua phim ảnh, sách báo, qua văn thơ, nhạc…. Nhưng có lẽ sinh động và ý nghĩa nhất vẫn là một bức tranh gắn đá quê hương, làng quê, đồng quê, được khắc hoạ qua bàn tay tài hoa, khối óc trải nghiệm của người hoạ sĩ. Tất cả hình ảnh quê hương, làng quê, đồng quê mộc mạc ấy hiện lên như truyền cho ta sự cảm nhận yên bình. Con sông, bến đò, cây cầu tre, mái nhà tranh chìm trong khói đồng mờ ảo…..không gì có thể khiến ta lay động bằng một bức tranh gắn đá quê hương, làng quê, đồng quê, phải không?

Đồng ý, bạn có thể tìm thấy cảnh quê hương, làng quê, đồng quê qua phim ảnh hay nhiều loại hình nghệ thuật khác, thế nhưng, với một bức tranh đính đá làng quê treo trong nhà, mọi thứ sẽ hiện hữu trước mắt bạn bất cứ lúc nào bạn muốn ngắm nhìn. Và tranh đính đá làng quê, làng quê, đồng quê ấy còn là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời nhất để trang trí cho tổ ấm của bạn

Xem thêm tranh đính đá phong cảnh tại dealf8.com