Mặt bằng thiết kế chung cư the emerald: thiết kế căn hộ tòa nhà đặc biệt!

Giữa một cuộc sống đầy lo toan và bộn bề của cuộc sống, ai trong chúng ta cũng mong muốn có một chốn yên bình để quay về nghỉ ngơi sau những thời gian lao động làm việc mệt mỏi. Một cuộc sống hoan mĩ là cuộc sống không chỉ tuyệt vời về tinh thần mà còn tuyệt vời về cả mặt vật chất. với mặt bằng thiết kế chung cư the emerald vô cùng đặc biệt, sẽ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu vật chất của khách hàng. Với hệ thống tiện ích sẽ thỏa mãn cuộc sống tinh thần của cư dân như đang trong thời kì nghỉ ngơi tại khu nghỉ dưỡng quốc tế!

Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh từ phía tập đoàn Vimefulland, dự án the emerald của tập đoàn như là một địa điểm hội tụ đầy đủ các ưu điểm vượt bậc của một dự án nhà ở, căn hộ cao cấp cả về vị trí lẫn các dịch vụ dành riêng cho cư dân tòa nhà.

mặt bằng thiết kế chung cư the emerald: hướng đến các tòa nhà thông minh.

sự đa dạng trong thiết kế và tính năng sử dụng giúp khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn với những văn hộ thuộc dự án mặt bằng thiết kế chung cư the emerald đa dạng. Từ các căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích vừa phải, đến các căn hộ 4 phòng ngủ có diện tích lớn đến 142m2 cho không gian vô cùng rộng thoáng.

Những căn hộ nhỏ thường khó bày trí các món đồ nội thất và khó có đủ không gian cho việc sinh hoạt trong gia đình, hay các căn hộ có diện tích lớn khách hàng khó đủ kinh tế để mua thì nay, với các kiến trúc sư cao tay đã thiết kế vô cùng hợp lí các căn hộ có diện tích nhỏ mà vẫn đầy đủ tiện nghi với giá bán the emerald hợp lí nhất. Các căn hộ có diện tích rộng sẽ có các ưu đãi lớn giúp khách hàng thoải mái an tâm lựa chọn. tất cả các căn hộ thuộc dự án đã được trnag bị các món đồ nội thất cao cấp được nhập khẩu nước ngoài, cùng với đó là các thiết bị thông minh hướng tới một cuộc sống homesmart mà các căn hộ, các dự án chung cư đang ngày một hướng tới.