Loa array CVR W-21 hàng chính hãng

Giới thiệu loa array CVR W-21 hàng chính hãng

Loa array CVR W-21 là sản phẩm loa array chuyên sử dụng cho hệ thống âm thanh sân khấu, âm thanh đám cưới chuyên nghiệp, loa array CVR W-21 này được giới chuyên gia âm thanh đánh giá rất cao bởi hiệu năng và hiệu xuất hoạt động. Vậy ở bài viết này chúng ta tập chung khai thác điểm mạnh và điểm yếu cụ thể của dòng loa array CVR W-21.

W-3 / W-21 & W-3P / W-21P (Hoạt động)

Đặc điểm của loa array CVR W-21

Loa array CVR W-21P là dòng loa phục vụ cho hệ thống am thanh san khau là tủ thiết kế mới, đặc trưng với loa trầm 12 inch và 2 loa tweeter 2,5 inch mang âm thanh sáng và rõ, bất cứ khi nào cần mở rộng tần số thấp, loa siêu trầm mảng 21 inch W-21P bù và phối hợp với Tất cả các loa trầm tích và trình điều khiển neodymium được áp dụng trong cả hai W-3P / W-21P đều đảm bảo hệ thống hoạt động tốt và có trọng lượng thấp cùng lúc với bộ khuếch đại lớp D tích hợp sẵn. W-3P / W-21P thành phần điện tử cao cấp, với thiết kế mạch hợp lý và tản nhiệt tốt hơn. Góc bảo hiểm dọc tối đa có thể đạt tới 110 ° trong hệ thống W-3P lên đến 16 chiếc.

W-3 / W-21 & W-3P / W-21P (Hoạt động)

Ứng dụng của loa array CVR W-21

Dong loa array mang thương hiệu CVR này thương được sử dụng cho hệ thống âm thanh sân khấu, events, sự kiện ngoài trời, hệ thống âm thanh đám cưới chuyên nghiệp.

Địa chỉ mua loa array CVR uy tín

Quý khách hàng cần mua loa array CVR vui lòng liên hệ đến LẠC VIỆT AUDIO, chúng tôi là đơn vị bán loa array chất lượng cao, bảo hành sản phẩm lên đến 3 năm…