3 lưu ý khi mua lốp đặc xe nâng

Lốp đặc xe nâng là một trong những phụ tùng xe nâng đóng vai trò quan trọng trong những hoạt động và vận hành của xe nâng. Lốp đặc xe nâng cũng như bánh xe nâng điện sau một thời gian dài sử dụng thường gặp phải những trục trặc và những vấn đề cần thay thế ngay để đảm bảo hoạt động của xe nâng ổn định và bền vững nhất. Tuy nhiên khi mua lốp đặc xe nâng cũng cần có những lưu ý quan trọng mà quý khách cần phải biết như sau:

– Kích cỡ xe nâng

Mỗi loại xe nâng vận hành lại cần có bánh xe nâng điện với kích cỡ khác nhau tùy thuộc vào thông số cũng như môi trường và nhu cầu sử dụng. Bởi vậy quý khách nên lựa chọn lốp đặc xe nâng đúng với kích cỡ để đảm bảo có thể đáp ứng tối đa nhu cầu công việc. Theo các chuyên gia thì tốt nhất nên chọn lốp có kích cỡ theo đúng như kích cỡ của nhà sản xuất xe nâng.

– Chất liệu

Chất liệu lốp đặc xe nâng chính là yếu tố có ảnh hưởng tới độ bền và khả năng vận tải của xe nâng. Quý khách tốt nhất nên chọn chất liệu bền đẹp để đảm bảo có tuổi thọ cao và vận hành tốt, chịu được tải trọng lớn. Hiện nay bánh xe nâng có nhiều chất liệu và phụ thuộc vào nhiều môi trường làm việc mà quý khách có thể chọn chất liệu tốt nhất.

– Giá

Giá lốp đặc xe nâng là một tiêu chí quan trọng đảm bảo tính kinh tế khi sử dụng, tuy nhiên quý khách cũng nên tránh mua lốp giá rẻ mà chất lượng kém, tuổi thọ không cao và ảnh hưởng tới hoạt động của xe nâng.

Đó là một vài lưu ý khi mua lốp đặc xe nâng liên hệ ngay để được tư vấn và cung cấp sản phẩm tốt nhất nhé!

https://xenanghangvn.com/category/cang-xe-nang/

Add your Comment