Nguồn sỉ phụ kiện cho các cửa hàng kinh doanh phụ kiện

 

Bạn chuẩn bị kinh doanh các loại phụ kiện nhưng chưa biết nên lấy sỉ phụ kiện ở đâu? Bạn cần chọn nguồn sỉ có hàng hóa chất lượng tốt và tin cậy để hợp tác lâu dài. Nếu vẫn còn băn khoăn về nguồn sỉ phụ kiện uy tín hãy tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn nơi nhập hàng phù hợp với mình nhé!

 

1.Quảng Châu – thiên đường mua sắm phụ kiện thời trang

 

Nếu bạn đang có nhu cầu mở một cửa hàng kinh doanh phụ kiện thì hãy tham khảo thiên đường mua sắm ở Quảng Châu Trung Quốc. Đây chính là thị trường sỉ chính yếu cho các sản phẩm phụ kiện ở Việt Nam hiện nay.

Các cửa hàng phụ kiện Việt Nam đều nhập hàng từ Quảng Châu

 

Bạn có thể mua được những đôi bông tai chỉ có giá 1 nghìn 2 nghìn ở đây trong khi ở Việt Nam bán trên 50 nghìn đồng. Mặc dù Quảng Châu bán hàng giá rẻ nhưng bạn cần chọn những nguồn hàng uy tín chất lượng để thương hiệu của mình không bị đi xuống.

 

Địa điểm lấy sỉ phụ kiện thời trang ở Quảng Châu

 

Ở Quảng Châu sẽ có khu hàng riêng chuyên kinh doanh các mặt hàng  bán buôn phụ kiện thời trang, vì vậy bạn cần tham khảo thông tin trước khi quyết định sang đó lấy sỉ hàng.

Ngoài ra, bạn cũng nên học các câu nói mà các thương lái thường hay trao đổi như: bao nhiêu, đắt quá, bớt không, size gì,… để trở thành một người kinh doanh chuyên nghiệp hơn

Các khu chợ bán sỉ phụ kiện thời trang Quảng Châu

 

2. Chợ đầu mối ở Hà Nội

 

Để tiết kiệm chi phí di chuyển và tránh tình trạng xấu xảy ra khi bạn sang Trung Quốc, bạn có thể lựa chọn lấy sỉ các mặt hàng phụ kiện thời trang tại các chợ đầu mối tại Hà Nội.

Hình ảnh một chợ đầu mối ở Hà Nội

 

Bạn có thể tìm phụ kiện thời trang giá rẻ tại các chợ đầu mối lớn như chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp đây là những nơi uy tín và có nguồn hàng lớn sau khi các thương lái nhập từ Quảng Châu về.

 

Vì nhập hàng ở Việt Nam nên bạn nên chọn những mối uy tín và trung thành với mối đó tạo quan hệ tốt đẹp để hợp tác lâu dài về sau. Tuy nhiên, trước khi quyết định hợp tác, bạn cần mặc cả với các chủ cửa hàng để có giá tốt nhất.

 

Hi vọng những nguồn sỉ phụ kiện thời trang chúng tôi cung cấp trên đây đã giúp bạn có được những gợi ý hữu ích cho công việc kinh doanh của mình. Hãy chọn cho mình nguồn sỉ uy tín nhất và trung thành với nơi đó để thuận tiện cho công việc kinh doanh sau này của bạn. Nếu cần đến những thông tin về công nghệ bạn hãy tham khảo trang web https://web4s.vn/ để có thông tin hữu ích.

>>> Xem thêm: app quản lý bán hàng – Trải nghiệm 15 ngày miễn phí với hệ thống bán hàng 4s Online

>>> Xem thêm: website bán hàng chuyên nghiệp – Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng

Add your Comment