Hướng dẫn cách xử lý khi không thể truy cập Facebook

 

Một trong những mạng xã hội chiếm đến hơn 90% người dùng hiện nay không chỉ ở Việt Nam nói riêng mà cả thế giới nói chung đó là Facebook. Facebook giờ đây không chỉ là mạng xã hội giúp gắn kết bạn bè khắp mọi nơi mà còn là một trong những kênh thông tin dùng cho việc quảng cáo, bán hàng vô cùng hiệu quả. Thế nhưng, hiện nay có rất nhiều người dùng Facebook vẫn còn gặp phải những hiện tượng như không thể truy cập Facebook được. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu cách xử lý khi gặp vấn đề này ngay sau đây nhé.

  1. Tại sao không thể truy cập Facebook được

Tại sao không thể vào được Facebook

Ngày nay việc không thể truy cập vào Facebook được là tình trạng mà rất nhiều người dùng mạng xã hội này mắc phải. Dưới đây sẽ là một số lý do lý giải cho tình trạng trên.

  • Facebook của bạn đang rơi vào tình trạng bị chặn bởi chính nhà cung cấp dịch vụ internet.
  • Máy điện thoại hay máy tính của bạn dùng để truy cập vào Facebook đang gặp phải những tình trạng như bị virus xâm nhập.
  • Đó cũng có thể là phần mềm Facebook được cài đặt trên thiết bị điện thoại di động thông minh của bạn đang bị lỗi.
  • Một lý do nữa có thể xảy ra bởi nguyên nhân đứt cáp quang kết nối với mạng thế giới khiến bạn không thể truy cập được Facebook
  1. Cách xử lý không thể truy cập Facebook

Để có thể khắc phục được những lỗi không thể vào được Facebook đó và chủ yếu là thường gặp ở trên máy tính, dưới đây sẽ là một số cách bạn cũng có thể tham khảo thêm.

  • Sử dụng đến trình duyệt Cốc Cốc

Sử dụng đến trình duyệt cốc cốc

Để truy cập Facebook bình thường chúng ta có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc bởi trình duyệt này có khả năng mã hóa IP giúp bạn truy cập các MXH một cách dễ dàng mà không lo gặp phải các sự cố lỗi.

  • Sử dụng điều chỉnh Add – on trên trình duyệt web

Nếu bạn không thích sử dụng trình duyệt Cốc Cốc thì sẽ có một số Add-on đi kèm trên các trình duyệt khác giúp bạn khắc phục lỗi này:

  • Đối với Google Chrome

Add – on là một trong những cách để giúp cho bạn có thể truy cập vào face một cách dễ dàng mà không lo gặp phải các sự cố như không thể nào truy cập vào Facebook.

Để có thể sử dụng đến công cụ này bạn cần phải tải về máy tính bạn thêm tiện ích Stealthy, và có thể truy cập vào face một cách dễ dàng rồi.

  • Đối với Firefox

Đối với ứng dụng này thì bạn chỉ cần thực hiện những bước vô cùng đơn giản về máy tính của bạn và bạn có thể vào ứng dụng một cách dễ dàng.

Trên đây là một số những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề khắc phục những lỗi không thể truy cập vào được trình duyệt Facebook. Khách hàng cần tìm hiểu thêm có thể truy cập vào địa chỉ web: https://nhanhoa.com/ hoặc có thể liên hệ tới 19006680 để được tư vấn nhé.

>>> Xem thêm: đăng ký mua tên miền– Tìm hiểu dịch vụ đăng ký tên miền từ nhà cung cấp số 1 tại thị trường

>>> Xem thêm: server gia re – Dịch vụ thuê máy chủ cấu hình mạnh mẽ với chi phí cực tiết kiệm

>>> Xem thêm: chứng chỉ https – Mua ssl cho tên miền tạo uy tín với chi phí tốt nhất thì trường

Add your Comment