Hỗ trợ Uni-Grid mới từ UAF

SAUGET, Ill. – Hỗ trợ Uni-lưới siêu mỏng mới của Universal Air Filter® là giải pháp hoàn hảo cho các kỹ sư thiết kế đang tìm kiếm một lưới hỗ trợ sẽ bổ sung cho bất kỳ cụm bộ lọc không khí cấu hình thấp nào trong khi vẫn duy trì thiết kế bộ lọc kiểu dáng đẹp trong toàn bộ mặt cắt ngang.

uni-lưới.jpg

Các lưới kim loại mở rộng khác chứa các cửa gió có thể bị kẹt trên các cạnh của khung trong quá trình lắp đặt và gỡ bỏ, nhưng bề mặt nhẵn của bộ phận hỗ trợ Uni-lưới sẽ dễ dàng trượt vào và ra khỏi thiết bị. Sau khi được cài đặt, lưới Uni sẽ giảm bớt việc cúi và phồng thường thấy ở trung tâm của cụm bộ lọc.

Tìm hiểu thêm về máy nén khí cao áp tại Hùng Tiến.

Bộ phận hỗ trợ thêm độ bền và độ chắc chắn cho cụm bộ lọc và được thiết kế theo tỷ lệ phần trăm diện tích mở cao để tối đa hóa luồng khí cho phép qua bộ lọc.

Các tính năng và lợi ích bao gồm xây dựng chắc chắn, tự động tái sinh chất hút ẩm, bộ điều chỉnh và van kiểm tra tích hợp, buồng thanh lọc tích hợp và lò sưởi có sẵn cho tất cả các kiểu máy. Máy sấy không khí có sẵn trong một số kích cỡ để phù hợp với nhu cầu của nhiều ứng dụng.

Với doanh thu hàng năm vượt quá 12 tỷ USD, Parker Hannifin là nhà sản xuất công nghệ và hệ thống điều khiển và chuyển động đa dạng hàng đầu thế giới, cung cấp các giải pháp thiết kế chính xác cho nhiều thị trường di động, công nghiệp và hàng không vũ trụ. Công ty sử dụng khoảng 62.000 người tại 48 quốc gia trên thế giới. Parker đã tăng cổ tức hàng năm trả cho các cổ đông trong 52 năm liên tiếp, trong số năm hồ sơ tăng cổ tức dài nhất hàng đầu trong chỉ số S & P 500.

Tìm hiểu thêm về máy bơi hơi tại Hùng Tiến

Để nhận được một nguyên mẫu, khách hàng có thể gửi yêu cầu trên Internet hoặc qua điện thoại, fax hoặc e-mail. Sau khi nguyên mẫu được gửi, nó được sản xuất và vận chuyển trong vòng năm ngày làm việc.

Các sản phẩm của Bộ lọc không khí đa năng đáp ứng các tiêu chuẩn và phân loại sau: UL 94 HF-1; UL 900 Lớp 2, CE; Telcordia NEBS GR-78-CORE; GR-63-CORE; GR-487-CORE; FMVSS 302; và tuân thủ RoHS. Khi được sử dụng như một phần của vỏ lửa, chúng cũng có thể được cấu hình để tuân thủ các yêu cầu nhỏ giọt ngọn lửa được mô tả trong UL 60950 và EN 60950.

Hộp lọc dầu hấp thụ

Sheboygan, WI, Công ty công nghiệp WI thông báo Bộ lọc hấp thụ dầu Carbflex ™ OAC-20BB, một giải pháp hiệu quả, công suất cao để giảm ô nhiễm hydrocarbon và các chất ô nhiễm khác. Hộp lọc OAC-20BB được chế tạo từ phương tiện lọc dựa trên cellulose đã được sửa đổi để hấp thụ đặc biệt, mang lại tốc độ dòng chảy cao và giảm áp suất thấp. Thiết kế này cho phép môi trường lọc liên kết hóa học với hydrocarbon ngay lập tức hấp thụ tới 95% tổng hydrocarbon trong một lần chạy. Hộp lọc OAC-20BB cũng có thể được sử dụng cùng với các hộp mực Carbflex Series bổ sung được kết nối nối tiếp để cung cấp mức đầu ra hydrocarbon thấp hơn.

Xem thêm cách sử dụng máy nén khí tại Hùng Tiến.

Bộ lọc dầu 2pentair.png