Bàn trà gỗ Zito ZB 008_ thiết kế đẳng cấp cho phòng khách hiện đại

Bàn trà gỗ
Bạn là người ưa thích phong cách sống tối giản nhưng hiện đại, bạn đang tìm kiếm một mẫu bàn trà kiểu dáng Nhật. Vậy bàn trà gỗ Zito ZB 008 chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Với thiết kế đẹp mắt, phong cách đơn giản nhưng tiện nghi, đây chắc chắn sẽ là một sản phẩm làm vừa lòng người dùng khó tính nhất.

Bàn trà gỗ ZB 008_ phong cách thiết kế kiểu Nhật đơn giản, hiện đại

Nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như tạo ra sức hút với người dùng, các mẫu bàn trà kiểu Nhật được nhà sản xuất đầu tư nhằm đa dạng mẫu thiết kế và mang lại nhiều lựa chọn hơn cho người dùng. Nhờ thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, hiện đại, các mẫu bàn trà Nhật luôn là sản phẩm nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người dùng. Và bàn trà gỗ ZB 008 đã hội tụ hết những ưu điểm đó. Sản phẩm mang đến một không gian tự nhiên, thân thuộc. Cùng kiểu dáng đơn giản, ZB 008 trở nên hài hòa và phù hợp với nhiều không gian phòng khách khác nhau.

Điểm nổi bật trong thiết kế của bàn trà gỗ zito ZB 008 chính là kiểu dáng dạng hộp vô cùng chắc chắn. Sản phẩm được giữ nguyên màu gỗ tự nhiên cùng đường vân gỗ uốn lượn, bao phủ bên ngoài là lớp sơn óc chó đã qua xử lý để tăng độ bóng và giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn.
Bàn trà gỗ

Mặt bàn được thiết kế đặc biệt với hai phần là mặt gỗ (nơi đừng bộ chén trà) và mặt kính cường lực (nơi gia chủ có thể đặt những lọ hoa hay khay hoa quả, bánh kẹo). Phái dưới bàn là một hộc nhỏ. Bạn có thể thoải mái đặt cốc chén, ấm trà không dùng đến. Phía dưới cùng được Zito thiết kế thêm 2 ngăn kéo nhỏ. Chính những thiết kế này đã tạo nên công năng tuyệt vời cho bộ bàn trà ZB 008.

Và đây cũng chính là nét cuốn hút giúp bàn trà gỗ ZB 008 luôn nổi bật và trở thành một thiết kế đẳng cấp cho phòng khách hiện đại.

Bàn trà gỗ ZB 008_chất lượng tuyệt vời

Điều tạo nên thương hiệu cho cửa hàng nội thất gỗ Zito không chỉ ở thiết kế mà còn ở cả chất lượng sản phẩm. Và để trở thành một thiết kế đẳng cấp cho phòng khách hiện đại, ZB 008 không chỉ đáp ứng về yếu tố thẩm mỹ mà nó còn đáp ứng được cả mặt chất lượng của sản phẩm.

Được làm từ gỗ tự nhiên cùng quy trình tẩm sấy kỹ lưỡng, qua kiểm chứng của chính khách hàng, các mẫu bàn trà gỗ của zito có độ bền cực cao cùng tuổi thọ sử dụng vô cùng lớn. Đây cũng là minh chứng tốt nhất cho chất lượng sản phẩm.