Tủ giầy gỗ cao cấp ZITO khẳng định đẳng cấp ngôi nhà bạn

Tủ giầy gỗ cao cấp
Ngôi nhà bạn sẽ trông như thế nào nếu có một chiếc tủ giầy gỗ cao cấp được đặt ở ngay cạnh cửa ra vào? Có nhiều loại tủ giầy để chọn, nhưng nếu tinh tế, bạn nên chọn một chiếc tủ giầy gỗ cao cấp để căn nhà trở nên sang trọng, hiện đại hơn.

Tủ giầy gỗ cao cấp ZITO là sự lựa chọn hoàn hảo

Một ngôi nhà không nên vắng bóng sự có mặt của chiếc tủ giầy gỗ. Phong cách nhà ở cũng có nhiều kiểu khác nhau, kiến trúc là vô cùng đa dạng. Nội thất ZITO nổi tiếng với những thiết kế nội thất hiện đại, cao cấp, phù hợp với nhiều lối kiến trúc khác nhau. Không nằm ngoài phạm trù đó, tủ giầy gỗ cao cấp đã đem đến đẳng cấp cho nhiều ngôi nhà.

Tủ giầy gỗ ZITO được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp. Dòng gỗ sồi Nga hay gỗ óc chó, gỗ tần bì luôn được săn lùng bởi chúng rất bền, rất chắc, và còn có những điểm nổi bật mà không phải loại gỗ nào cũng có được như không bị thấm nước, hương gỗ dịu nhẹ rất dễ ngửi, không bị hắc hay khó chịu, vân gỗ chính là những nét đẹp riêng, được giữ gìn ngay cả khi có lớp sơn ở ngoài. Với những đặc điểm đó, chiếc tủ giầy gỗ cao cấp càng trở nên cao cấp hơn.

Đối với tủ giầy gỗ ZITO, phục vụ nhu cầu hàng ngày của khách hàng là vô cùng quan trọng. Nếu chiếc tủ làm từ gỗ cao cấp nhưng lại không đáp ứng được việc sử dụng thường xuyên và tiện ích đi kèm thì không khác nào “bình hoa di động”. Để không bị khách hàng nhắc nhở về điều đó, ngay từ ban đầu ZITO đã thiết kế những chiếc tủ với các ngăn có thể chứa được số lượng lớn giày dép lên đến 30 đôi, dao động ít nhiều tùy vào từng mẫu tủ, như tủ giầy gỗ cao cấp ZT 705 có thể chứa được khoảng 25 đôi giầy, trong đó là cả những đôi giầy cao và giầy thấp, linh hoạt trong việc này giúp khách hàng không phải lo lắng về vấn đề liệu boot cao cổ có để được trong tủ giầy gỗ cao cấp của ZITO hay không. Chưa hết, tủ giầy còn có thể đựng được cả áo mưa và mũ bảo hiểm nữa.

ZITO xứng đáng để nhận niềm tin của khách hàng

Với dòng sản phẩm tủ giầy gỗ, các cửa hàng tủ giầy gỗ cao cấp ZITO hiện đang chào đón đông đảo các khách hàng, số lượng khách đến và có nhu cầu về tủ giầy gỗ ngày càng nhiều. Điều này chứng tỏ không chỉ nhu cầu khách hàng tăng, mà ZITO cũng là nơi mà khách hàng tin tưởng để trao trọn niềm tin, để đem về nhà mình những nội thất gỗ sang trọng, hiện đại và hữu dụng nhất.