Đồng hồ Tissot chính hãng xuất xứ ở đâu?

Xuất thân từ một vùng đất danh giá, đồng hồ Tissot Automatic đã và đang là thương hiệu đồng hồ cao cấp được người tiêu dùng Việt mến mộ và săn đón. Vậy, đồng hồ Tissot có xuất xứ từ đâu? Giá của thương hiệu đồng hồ này như thế nào? Hôm nay hãy cùng với bài viết tìm hiểu về thương hiệu đồng hồ Tissot Automatic chính hãng ngay dưới đây nhé!

 

Đồng hồ Tissot chính hãng xuất xứ ở đâu?

Đồng hồ Tissot chính hãng xuất xứ ở đâu? là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về dòng đồng hồ cao cấp này. Thương hiệu đồng hồ Tissot Automatic chính hãng ra đời vào năm 1853 do công Charle – Felicien Tissot và con trai của ông Charles-Emile Tissot (Le Locle – Thụy Sĩ) sáng lập. Tissot thuộc 1 trong top 5 thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ tốt nhất và nổi tiếng trên thế giới hiện nay.

 

Thị trường đầu tiên của thương hiệu đồng hồ chính Tissot chính hãng Thụy Sĩ là nước Mỹ nhưng Nga mới là nơi được chọn lựa để đồng hồ Tissot đặt cửa hàng đầu tiên.

 

Thương hiệu đồng hồ Tissot Automatic có nguồn gốc xuất xứ tại Thụy Điển

Thương hiệu đồng hồ Tissot Automatic có nguồn gốc xuất xứ tại Thụy Điển

Trải qua một quá trình hoạt động khá dài, đến năm 1930, thương hiệu đồng hồ Tissot và Omega bắt tay nhau thành lập hiệp hội sản xuất đồng hồ tại Thụy Sỹ chính thức đầu tiên. Sau 50 năm, đến năm 1983, thương hiệu đồng hồ Tissot Automatic chính hãng trở thành thành viên của nhà sản xuất và phân phối đồng hồ lớn nhất thế giới The Swatch Group Ltd.

 

Cách nhận biết đồng hồ Tissot xịn và fake

Nắm bắt được tâm lý của người tiêu dùng Việt thích hàng hiệu giá rẻ nên ngày càng có nhiều địa chỉ bày bán đồng hồ Tissot Việt Nam nhái, kém chất lượng tác động đến độ uy tín của nhà sản xuất và các đơn vị phân phối thương hiệu đồng hồ Tissot uy tín.

Vậy, cách nhận biết đồng hồ Tissot xịn và fake như thế nào? Đầu tiên, bạn cần phải nhận thức rằng việc sở hữu một chiếc đồng hồ Tissot Automatic chính hãng của Thụy Sỹ mà chỉ có giá dao động từ 200.000 đến 2 triệu đồng.

 

Về giá cả

Bạn cần phải đặt nghi vấn trước một số thông tin rao bán đồng hồ Tissot chính hãng với giá khuyến mãi hoặc hàng xách tay đã sử dụng. Hãy tìm hiểu giá cả của các mẫu đồng hồ bạn ưng ý tại nước ngoài, rồi so sánh giá ở địa chỉ bạn định mua xem có sự chênh lệch như thế nào.

 

Giá thành của đồng hồ fake luôn thấp hơn nhiều so với đồng hồ Tissot chính hãng

Giá thành của đồng hồ fake luôn thấp hơn nhiều so với đồng hồ Tissot chính hãng

Về trọng lượng

Khi được cầm mẫu đồng hồ Tissot Automatic trên tay, bạn dễ dàng cảm nhận được trọng lượng và độ chắc chắn của sản phẩm. Thường trọng lượng của các mẫu đồng hồ Tissot Automatic chính hãng sẽ nặng và chắc tay hơn so với đồng hồ Tissot nhái, kém chất lượng.

Về thiết kế

Ngoài ta, các chi tiết từ số seri đến logo, mặt số đều được thiết kế sắc nét và tinh xảo, đồng thời không hề bị mờ. Phần mặt kính của đồng hồ Tissot chính hãng được mài một cách khéo léo và kỹ càng, có màu sắc đồng đều và không hè có dấu vết dư thừa.

Đặc biệt, đồng hồ Tissot xách tay chính hãng được trang bị thêm chức năng phát quang được trong bóng tối mà không có sản phẩm đồng hồ Tissot fake nào có thể sánh được. Bạn có thể kiểm tra cách này ngay bằng việc treo đồng hồ trong bóng tối để xem mình có mua được đồng hồng chính hãng hay không.

Ngoài ra, núm vụn của đồng hồ Tissot Automatic chính hãng thường được khắc chữ T lên, là đại diện cho thương hiệu của hãng nên được khắc rất tỉ mỉ, đều các cạnh với nhau. Trong quá trình vặn người dùng sẽ cảm nhận được sự trơn tru và mượt không bị mắc hoặc khựng lại như các loại núm của đồng hồ Tissot kém chất lượng.