Điểm qua 6 phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt cơ bản

Nhìn vào đôi mắt của người phụ nữ, chúng ta có thể phần nào đoán ra tính cách hay phẩm chất của họ. Đây là nơi diễn đạt những cảm xúc cùng tâm trạng mà rất khó để chúng ta khống chế nó. Và tất nhiên không phải ai cũng sở hữu được đôi mặt đạt chuẩn này. Đó là lí do chúng ta có khá nhiều biện pháp làm đẹp mắt và chúng thì được chia sẻ rất nhiều giữa các chị em. Dưới đây sẽ là một vài phương pháp thẩm mỹ mặt được ưa chuộng nhất trên thị trường, cùng khám phá ngay nào.


Những biện pháp thẩm mỹ hiện nay vô cùng phổ biến, là cách nhanh để chị em có thể sở hữu những đôi mắt đẹp hơn. Có khá nhiều phương pháp thẩm mỹ khác  nhau nhằm can thiệp những yêu cầu đa dạng từ khách hàng.


Việc nhấn mí bắt đầu với việc bác sĩ xác định các điểm ở phần mí mắt trên. Sau đó, thông qua các điểm này, một sợi chỉ sinh học sẽ được luồn vào tới tận vùng sụn dưới mí mắt trên và cố định tạo thành nếp. Thời gian thực hiện khá ngắn và độ an toàn cao nên đây được coi là hình thức làm mắt có số lượng khách hàng đông.Vì cắt mí là phương pháp tiểu phẫu can thiệp vào phần mắt nên khá tốn thời gian. Nhưng đó là yếu tố cần thiết để đảm bảo an toàn cho chính khách hàng. Xét về thời gian giữ mí thì chúng hoàn toàn lâu hơn so với nhấn hay bấm mí.


Bấm mí mắt là hình thức bấm liên kết vùng sụn mí mắt để tạo ra phần nếp mí mới. Với phương pháp này, chúng ta sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn chỉ trong khoảng 15-30 phút. Ngoài ra, cũng giống như nhấn mí, việc bấm mí không phải hình thức phẫu thuật nên hạn chế được các rủi ro hay biến chứng nguy hiểm.


Có rất nhiều trường hợp mắt của khách hàng trông hơi nắng hay khoảng cách giữa hai mắt lớn, gây mất độ hài hòa, cân xứng trên khuôn mặt. Khi đó, bác sĩ sẽ tiến hành mở góc mắt (trong hoặc ngoài tùy theo đánh giá tình trạng và yêu cầu của khách hàng. Đây là một trong những ca tiểu phẫu khá phổ biến, độ an toàn cao cũng như không để lại các di chứng hay nguy cơ biến chứng hậu phẫu thuật. Nhìn vào đôi mắt của người phụ nữ, chúng ta có thể phần nào đoán ra tính cách hay phẩm chất của họ. Đây là nơi diễn đạt những cảm xúc cùng tâm trạng mà rất khó để chúng ta khống chế nó. Chính vì điều đó mà họ bất chấp khá nhiều điều để thử nhiều phương pháp làm đẹp khác nhau. Xong việc không tìm hiểu kỹ cũng như đến các cơ sở  làm đẹp không đảm bảo có thể khiến bạn rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.


>>> Xem thêm : Klain Beauty – Tất tần tật thông tin về phẫu thuật thẩm mỹ mắt