Những ưu điểm nổi bật của kệ sắt để hàng Lương Sơn

Kệ sắt để hàng Lương Sơn là một trong những mẫu kệ chuyên dụng được sử dụng để lưu trữ hàng hóa trong các nhà kho, siêu thị và cửa hàng.

Với những ưu điểm nổi bật các mẫu kệ sắt Lương Sươn được xem là một giải pháp tối ưu để tiết kiệm diện tích chứa hàng hóa và tiết kiệm chi phí lưu trữ hàng. Vậy các mẫu kệ sắt Lương Sơn này có ưu điểm gì nổi bật?

Tìm hiểu những đặc điểm của kệ sắt để hàng Lương Sơn

Các mẫu kệ sắt để hàng của Lương Sơn được kết cầu theo dạng lắp ghép các chi tiết từ khung sắt nên có độ bền cao, tạo nhiều không gian lưu trữ đồ hơn so với các sản phẩm khác. Cụ thể thì các mẫu kệ sắt này có những đặc điểm cơ bản như sau:

kệ sắt để hàng của Lương Sơn được kết cầu theo dạng lắp ghép

kệ sắt của Lương Sơn được kết cầu theo dạng lắp ghép

  • Các tầng mâm của kệ có thể điều chỉnh nâng lên, hạn xuống nhờ kết cầu lắp ghép. Các chi tiết của kệ được kết nối chặt chẽ với nahu bằng bulong, ốc vít.
  • Kệ được sử dụng các bản đột tôn dày , chân trụ vững chắc và các thanh beam tạo nên một lực đỡ an toàn và hiệu quả trong quá trình sử dụng.
  • Các chi tiết của kệ đều được sơn tĩnh nên không bị ảnh hưởng của quá trình oxy hóa, giúp bảo quản hàng hóa được tốt hơn.
  • Kệ có màu sắc đa dạng gúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Những ưu điểm ưu việt của kệ sắt để hàng Lương Sơn

Dựa theo những phân tích đặc điểm kể trên chúng ta có thể thấy các mẫu kệ để hàng của Lương Sơn có những ưu điểm như sau:

Giúp tiết kiệm không gian kho hàng

Kệ sắt để hàng của Lương Sơn được thiết kế mâng tầng giúp cho việc lưu trữ hàng hóa được ngăn nắp và khoa học hơn. Nhờ vậy mà không gian chứa đồ được tối ưu, kho hàng được phát huy tối đa diện tích chứa đem lại hiệu quả kho bãi cho các doanh ngiệp. Đối với các siêu thị thì nó giúp cho việc phân chia và quản lý được hiệu quả hơn.

Giúp tiết kiệm chi phí đầu tư

So với các vật liệu khác thì kệ sắt kho hàng của Lương Sơn có mức giá thành hợp lý nên chi phí đầu tư không quá tốn kém. Hơn nữa với thiết kế kệ vững chắc có thể linh hoạt điều chỉnh kích thước nên dễ dàng thu hẹp và mở rộng không gian lưu trữ kho hàng. Nhờ vậy các doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng kho bãi hiệu quả.

Kệ được làm từ khung sắt cao cấp sơn tĩnh điện 2 lớp nên độ bền cao

Kệ được làm từ khung sắt cao cấp sơn tĩnh điện 2 lớp nên độ bền cao

Độ bền và tổi thọ cao

Kệ được làm từ khung sắt cao cấp sơn tĩnh điện 2 lớp nên độ bền cao, tuổi thọ dài lâu có thể lên đến hàng chục năm. Ngoài ra sản phẩm vô cùng chắc chắn và an toàn trong quá trình sử dụng.

Lắp đặt dễ dàng

Kệt sắt Lương Sơn được thiết kế theo kết cấu lắp ghép các thanh đỡ và khung sắt được liên kết bằng Bulong nên rất thuận tiện trong việc lắp đặt và di chuyển. Trường hợp nếu bạn muốn thêm mâm hay thay đổi kệ mới thì các mẫu kệ này hoàn toàn đáp ứng được.

Xem thêm: Đánh giá ưu, nhược điểm của giường 1m2

Trên đây là những ưu điểm tuyệt vời của kệ sắt để hàng Lương Sơn. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Nội thất Lương Sơn – Tổng kho nội thất

Địa chỉ: Ngõ 1, Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội

Showroom: 58C Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0961 399 005 – 0976.19.59.22 – 0961.399.008

Fanpage: facebook.com/noithatluongson

Website: noithatluongson.vn