Tuyệt chiêu thiết kế nội thất 3 phòng ngủ đẹp

Các gia đình trẻ hiện nay, với lối sống hiện đại họ cũng luôn muốn lựa chọn cho mình. Một nơi sinh sống có đầy đủ tiện nghi, hiện đại. Đó là chung cư. Với thiết kế đặc trưng toàn bộ diện tích ngôi nhà, sử dụng được trên một mặt bằng chung. Do đó việc thiết kế nội thất 3 phòng ngủ ra sao, cho phù hợp với mỗi đối tượng. Là sự đắn đo không chỉ của gia chủ, mà còn của cả người thiết kế. Sau đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về nội dung này.

Nội thất dành riêng cho từng đối tượng

Thông thường các căn hộ chung cư, sẽ được thiết kế phân chia ra 3 phòng ngủ. Một phòng master, và hai phòng còn lại cho con. Do đó khi thiết kế nội thất phòng ngủ, bạn cũng cần xác định rõ được đối tượng sử dụng là ai, độ tuổi. Để có những thiết kế phù hợp nhất về mọi mặt.

Phòng ngủ master cho bố mẹ

thiết kế nội thất 3 phòng ngủ

Đối với phòng ngủ cho bố mẹ, thường có diện tích ưu ái hơn đôi chút. Do đó việc thiết kế nội thất cũng khá dễ dàng hơn. Bạn nên chọn những đồ nội thất từ gỗ tự nhiên, và nội thất thiết kế màu trầm. Sẽ mang lại sự ấm cúng, sang trọng và bình yên. Với điểm nhấn của phòng ngủ là giường thiết kế thấp. Trên đầu giường được thiết kế mộ tab nhỏ, để đèn hoặc những cuốn sách bạn yêu thích. Cùng với đó là bàn trang điểm được thiết kế gọn gàng, thanh lịch đặt song song với giường ngủ. Kết hợp với hộc để đồ. Kệ tivi hoặc kệ sách được thiết kế treo tường. Tiết kiệm được rất nhiều không gian.

Phòng ngủ nhỏ cho bé trai hoặc bé gái

thiết kế nội thất 3 phòng ngủ

Với hai phòng ngủ còn lại, được thiết kế cho bé trai hoặc bé gái. Tùy theo giới tính. Độ tuổi, bạn chọn những mẫu nội thất phù hợp. Ngoài giường ngủ quan trọng ra, bạn còn có một không gian học tập thuận tiện nhất cho bé. Với kệ sách treo tường, bàn học thiết kế đơn giản, đều được làm từ gỗ tự nhiên, mang lại sự chắc chắn, đẹp bền và an toàn cho bé.

Đó là một số những yêu cầu cơ bàn trong thiết kế nội thất phòng ngủ, phù hợp với mỗi đối tượng.  Để có sự chuyên nghiệp và bài bản hơn, bạn đã có đội ngũ thiết kế thi công nội thất hiện đại tại ZITO, với kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp. Họ sẽ mang lại không gian nội thất 3 phòng ngủ hoàn thiện nhất cho bạn.

thiết kế nội thất 3 phòng ngủ

Lựa chọn nội thất phòng ngủ từ nhà thiết kế uy tín

Giúp bạn đỡ mất nhiều thời gian, công sức và chi phí. Với những nhà thiết kế chuyên nghiệp và uy tín như ZITO https://zito.vn/ . Họ sẽ tư vấn và thiết kế thi công trọn gói, cho bạn. Giúp bạn có được không gian nội thất phòng ngủ, đẳng cấp và riêng biệt nhất.