Rèm cưả Dollar cho nội thất hiện đại

Lựa chọn rèm cửa Dollar và  Wavefold

Rèm cưả Dollar và  Wavefold đã được lựa chọn trong toàn bộ ngôi nhà trong các phòng khách và phòng ăn và bộ chủ để tạo ra một cái nhìn nhất quán trên tất cả các phòng.

Wavefold tạo ra một hiệu ứng kiểu dáng đẹp và hiện đại khi được sử dụng với cả hai loại vải nguyên chất và bền, cho phép rèm cửa treo lên dễ dàng với một phong cách đơn giản và thanh lịch.

Ngoài việc bổ sung cho thẩm mỹ của ngôi nhà hiện đại này, Wavefold cũng là một sự lựa chọn thiết thực. Phong cách dễ vận hành và tạo ra một ngăn xếp gọn gàng, cho phép khách hàng tối đa hóa ánh sáng tự nhiên đi qua cửa sổ và để lại  sự cản trở tối thiểu .

Rèm cưả Dollar đã hoàn thành phần tóm tắt của việc cung cấp một bộ tổng thể sự riêng tư của khách hàng với tông màu và drape mềm của vải St Tropez.

wavefold curtains

Rèm che và  Rèm cho Phòng ngủ

Sự kết hợp giữa rèm che tuyệt đẹp và rèm cuốn cho phép kiểm soát hoàn toàn ánh sáng tự nhiên của căn phòng.Việc chọn vải mờ màu sẫm làm cho căn phòng trở nên tối hơn, có sự riêng tư và cách điện cần thiết cho phòng ngủ. Các thành phần này đã tạo ra một thiên đường cho khách hàng yêu thích vào cuối ngày và thức dậy mỗi sáng.

sunscreen roller blinds

Rèm cửa Dollar  có thể thiết kế một cái nhìn tương tự trong nhà của bạn, phòng trưng bày của chúng tôi bao gồm toàn bộ Melbourne và Victoria cũng như các khu vực xung quanh Fyshwick và Mitchell ở Canberra, Griffith, Vịnh Batemans, Merimbula và Wagga Wagga ở New South Wales và Mt Gambier Nam Úc.

Liên hệ với nhóm tư vấn rèm cửa Dollar để tham quan phòng trưng bày hoặc tư vấn tại nhà.

Nguồn: Tấm ốp vân đá Hamico