Rèm cửa

Rèm cửa

Rèm cửa, khi nhắc đến nội thất trong một căn hộ, mọi người đều nghĩ ngay đến ghế sofa, giường, tủ. Nhưng ít ai mà để ý tới một thứ đơn giản. Mà lại không kém phần quan trọng là rèm cửa.

Rèm tại cửa là một đồ vật được may bằng vải như thô, cotton, lụa, vải cản sáng. Rèm cửa giúp cho căn phòng trở nên kín đáo hơn cũng như làm căn phòng trông đẹp hơn rất nhiều. Giúp bạn tạo nên một không gian riêng tư và hoàn hảo. Hơn nữa, lúc nào bạn muốn không gian thoáng đãng. Và đón nắng vào nhà thì chỉ việc mén rèm lên là một không gian ngập tràn ánh sáng sẽ ùa vào căn phòng của bạn.

rèm cửa

Các loại rèm thiết kế cho cửa

Rèm cho cửa hiện nay có rất nhiều loại để lựa chọn như loại vải mà chúng tôi đã kể trên. Mỗi loại vải có những ưu nhược điểm riêng tùy bạn lựa chọn. Rèm ở cửa cũng được chia thành loại rèm kéo và rèm cuốn. Rèm cuốn tiện lợi hơn vì chỉ cần cầm dây kéo là được. Phù hợp với cả trẻ em nhưng độ bền có thể không bằng được rèm kéo.

Để chọn được loại cho rèm cửa phù hợp thì bạn cần dựa vào không gian căn phòng của mình. Để lựa màu cho hài hòa và phù hợp với các nội thất và sơn tường. Lựa chọn rèm cửa cũng cần phù hợp với độ tuổi, giới tính vì họa tiết cũng như màu sắc. Thiết kế của rèm cửa rất đa dạng. Lựa chọn được rèm cửa cho phòng ngủ cũng ảnh hưởng rất nhiều. Tới giấc ngủ cũng như tâm trạng của người dùng.

Hi vọng bạn có thể lựa chọn được những chiếc rèm ở cửa tuyệt vời dành cho các căn hộ của gia đình mình.