Sao Thổ ở nhà thứ 6

Sao Thổ ở nhà thứ 6

Sao Thổ ở nhà thứ 6, hành tinh gắn liền với ngôi nhà thứ 10 của sự nghiệp, đang ở nhà thứ 6 của bạn, gợi ý rằng công việc đóng vai trò thiết yếu trong cuộc đời. Ở đây nhiệm vụ của sao Thổ là khẳng định bản thân thông qua sự nghiệp. Và trở nên chuyên nghiệp và thành công trong công việc. Vì vậy Sao Thổ được xếp đặt khéo léo trong ngôi nhà thứ 6, luôn sẵn sàng cho những công việc khó khăn và thành công. Đó là tiềm năng của Sao Thổ tại vị trí này, nhưng hiện thực thì thế nào? Một Sao Thổ nguyên mẫu thường được coi là khó tính vì những tiêu chuẩn cao và sự cầu toàn của nó. (tham khảo xem tử vi)

Sao thổ

Bước đầu tiên là hãy thừa nhận tham vọng và mục tiêu của bạn.

Bẩm sinh bạn muốn tuân theo luật lệ, làm việc chăm chỉ và đúng mực, bám vào thủ tục và được công nhận vì những thành quả của mình. Thật không may, thế giới công việc không phải lúc nào cũng có cùng đạo đức làm việc như bạn. Bạn có tinh thần trách nhiệm cao với nhiệm vụ của mình. Nhưng những người khác, thậm chí cả ông chủ của bạn, không nhất thiết có cùng thái độ này. Trong thực tế, bạn có thể đã gặp một loạt các sếp. Mà thua xa bạn về năng lực và lòng cống hiến. Hoặc bạn phát hiện ra rằng tất cả những nỗ lực của mình không được dùng đến trong quy trình cuối cùng. (đọc thêm tại xem tử vi online miễn phí của tuvi5s)

Khi bạn có cảm giác thất bại và thua cuộc

Bạn dễ ngồi phàn nàn về tình huống của mình hay về sự thiếu quản lý và trung thực. Quan trọng là bạn nhận ra đây là một thách thức đối với thẩm quyền và quyền làm chủ. Nói cách khác, bạn sẽ biết được mình không nên làm gì khi trở thành ông chủ. Bạn làm việc tốt nhất khi được giao trọng trách và quyền kiểm soát; mà nếu thiếu điều đó thì ngồi phàn nàn cũng không giải quyết được vấn đề đâu. Bạn phải biến nó thành hiện thực. Một phần số phận của Sao Thổ trong nhà số 6 là đơn độc kiến tạo và định hình công việc của chính bản thân.

Quyền lực quan trọng đối với bạn.

Do đó, bạn có thể cân nhắc hành nghề tự do, hoặc những công việc. Mà bạn hiểu rõ nội quy và có tiềm năng thăng tiến rõ ràng. Bạn có thể làm tốt trong một hệ thống tổ chức mà sở hữu những cấp trên mà bạn tôn trọng. Thật không may, điều này hiếm khi xảy ra. Khi nó xảy ra thật thì bạn sẽ cố nắm lấy cơ hội học tập. Nhưng nếu bạn không tôn trọng cấp trên của mình sẽ khiến bạn có lợi hơn. Bạn sẽ thích nghi với mọi loại công việc nên cứ bước từ từ, thời gian luôn ủng hộ bạn. Trở thành quan chức hay ít nhất là có tay nghề cao trong chuyên môn của mình là thiết yếu, vì vậy bạn có thể thấy học hỏi và rèn luyện là một phần sự nghiệp của bạn.

Quản lý thời gian cũng rất quan trọng

Vì bạn cần đảm bảo rằng bạn có thể đáp ứng tất cả các cam kết mà bạn đã nhận lời thực hiện. Khi áp lực của công việc lớn hơn ngưỡng bạn có thể chịu. Đừng thì bạn sẽ thấy điều đấy ở lưng. Đau người, đau lưng, đầu gối cứng nhắc và mỏi cổ đều nhắc nhở bạn rằng đã đến lúc nghỉ ngơi và rời xa công việc rồi đấy. Kết thúc một ngày làm việc cũng quan trọng như bắt đầu nó vậy.

Một trong những phẩm chất tốt nhất bạn có là sự kiên trì và tập trung.

Nhưng khi bạn không được thừa nhận thì hãy tự khen thưởng mình đi. Tuy việc thăng chức có thể không đến sớm như bạn mong muốn. Mọi người sẽ nhìn nhận những nỗ lực và thành quả của bạn. Và sẽ có ngày bạn được công nhận bởi những điều ấy. Nhưng bạn tiếp tục làm việc ở nơi hiện giờ để chờ đến ngày điều đó xảy ra!  Ngoài ra bạn nên đọc tham khảo mục xem tử vi trọn đời trên mạng.