Sai lầm nhỏ khi dùng giày da nam nhưng nghiêm trọng nếu bạn không để ý

Giày da nam là một trong những món đồ không thể thiếu của phái mạnh. Phong cách sang trọng, lịch lãm, nam tính là những ưu điểm mà giày da sẽ mang tới cho các Quý ông. Tuy nhiên, có một thực tế là không phải ai cũng biết cách bảo quản những đôi giày da nam thời trang của mình sao cho chúng luôn giữ được độ mới, màu da cũng như độ bền vốn có. Sau đây là một số sai lầm nhỏ nhưng đôi khi lại gây nguy hại lớn đến đôi giày da nam thời trang của bạn.

Giày da nam bền đẹp khi dùng đúng cách

GIÀY DA NAM THỜI TRANG GN972

Để giày da nam bị ngấm nước, không làm khô: Để đôi giày nam đẹp, mới bạn cần tránh tiếp xúc chúng với nước, để ở nơi khô thoáng. Một sai lầm hay mắc phải khi dùng giày da nam là không vệ sinh làm khô giày khi giày bị ướt. Nhiều người còn thậm chí vứt luôn đôi giày vào một góc hay khá hơn chút là lấy máy sấy để làm không đôi giày. Tuy nhiên, đó lại là một việc làm còn tai hại hơn bởi máy sấy sẽ tỏa nhiệt gây ảnh hưởng xấu đến đôi giày của các quý ông.

Để giày dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp: Đây là sai lầm mà nhiều quý ông thường mắc phải, cứ chủ quan rằng “chỉ để một lúc thôi ánh nắng không ảnh hưởng gì đâu” nhưng lại không biết rằng ánh áng mặt trời lại gây ảnh hưởng xấu đến giày da. Dưới ánh sáng mặt trời, thì các lớp da của giày trở lên khô cứng và đễ bị bong tróc. Đế dày cũng sẽ bị nhiệt độ của ánh ánh sáng mặt trời làm cong vênh, biến dạng khiến tuổi thọ của chúng không được cao. Các lớp keo dinh nhiệt bị tách khỏi nhau làm độ bề của giày da nam.

GIÀY LƯỜI NAM CÔNG SỞ DA BÒ GN794

Không đánh si, khử mùi giày thường xuyên: Si giày giúp cho giày da nam mà đặc biệt là những đôi giày lười nam luôn đẹp, da giày sáng bóng và có được độ ẩm nhất đinh khiến độ bền của da trở lên lâu hơn. Việc không đánh di giày thường xuyên là cách làm đáng lên án nhất trong những sai lầm. Bên cạnh đó cũng có nhiều người không khử mùi giày da thường xuyên, nhất là người có mồ hôi chân gây nên mùi khó chịu.

Đó là những cách bảo quản sai lầm với giày da  mà các quý ông thường mắc phải, hy vọng sau bài viết này sẽ giúp nhiều quý ông bảo quản giày da nam thời trang của mình tốt hơn.