Giá ghế massage chân khá ổn định trong dịp cận Tết

Gần Tết nhu cầu mua tăng cao nhưng giá massage chân vẫn khá ổn định

Càng gần Tết nhu cầu mua ghế mát xa chân ngày một tăng cao tuy nhiên mức giá ghế massage chân tới hiện tại vẫn giữ ở mức ổn định. Nằm trong dòng thiết bị chăm sóc sức khỏe thông minh và cao cấp, ghế mát xa chân cũng nằm trong danh sách các vật phẩm làm quà biếu Tết ý nghĩa và thiết thực. Vì thế càng gần giáp Tết nhu cầu mua ghế mát xa chân ngày càng cao.

Kết quả hình ảnh cho Ghế massage chân fujikashi

Fujikashi – giá máy mát xa tốt nhất trên thị trường hiện nay

Ghế mát xa chân thiết kế vô cùng nhỏ gọn, chức năng chính giúp thư giãn, massage, hỗ trợ điều trị vật lý, cải thiện sức khỏe đôi chân. Dòng sản phẩm này được thiết kế thông minh, hiện đại phù hợp với hầu hết đa số mọi người. Đặc biệt với những người chơi thể thao, cường độ vận động chân mạnh, người hay đi giày dép cao gót, người thường xuyên phải đi lại, đứng nhiều, người cao tuổi…thì ghế massage chính là giải pháp tối ưu chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho đôi chân của tất cả mọi người.

Dù nhu cầu mua ghế massage tăng cao, nhưng theo khảo sát thị trường hiện nay thì mức giá ghế massage chân khi cận Tết không có nhiều biến động. Từ các dòng ghế mát xa bình dân, tới cao cấp thì mức giá vẫn giữ nguyên, không có xu hướng tăng cao. Có một số doanh nghiệp còn thực hiện một số chương trình khuyến mãi cùng combo quà tặng cho khách hàng mua ghế vào dịp Tết. Vì thế người dân hoàn toàn có thể an tâm về giá thành sản phẩm, thoải mái lựa chọn mẫu ghế massage hiện đại cho bản thân, gia đình hay làm quà biếu Tết người thân.

Xem thêm nhiều mẫu ghế massage đời mới nhất tại đây.

Giá ghế massage chân hiện nay có những mức nào?

Dù là sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiện đại và tiện nghi nhưng mức giá ghế massage chân khá bình dân. Chỉ cần từ 1 triệu đồng trở lên là bạn đã có cơ hội sở hữu mẫu máy mát xa hiện đại này cho cả gia đình sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho Ghế massage chân fujikashi

Giá ghế massage chân hiện nay chỉ khoảng trên 1 triệu đồng

Mức giá ghế mát xa hiện nay chia thành nhiều phân mức cho mọi người có thể thoải mái lựa chọn:

  • Giá ghế massage từ 1 – 3 triệu: là dòng máy massage chân, các chức năng tập trung mát xa cho lòng bàn chân, cổ chân, bàn chân trên. Thiết kế vô cùng gọn nhẹ và đơn giản. Nhiều dòng ghế massage này còn có hiệu quả vừa mát xa, thư giãn, giảm viêm, sưng tấy mà còn giúp làm láng bóng và chăm sóc da vô cùng tốt.
  • Ghế massage từ 3-5 triệu đồng: Dòng ghế này ngoài mát xa bàn chân còn hỗ trợ chức năng mát xa, xoa bóp cho vùng bắp chân được thư giãn, thả lỏng tạo sự thoải mái, mang đến cho mọi người sự thoải mái, sảng khoái hơn cho tất cả mọi người.
  • Ghế massage chân có giá 5-8 triệu đồng: Đây là dòng ghế massage chân cao cấp, hỗ trợ cả mát xa toàn bàn chân và mát xa đùi. Sản phẩm được tích hợp đầy đủ tính năng con lăn xoa bóp, mát xa túi khí và mát xa bằng nhiệt mang đến hiệu quả rất tốt trong việc cải thiện sức khỏe đôi chân chắc khỏe, làm việc linh hoạt hơn.

Muốn biết rõ hơn về kinh nghiệm mua ghế massage toàn thân bạn có thể xem tại đây