Mua rèm cửa hợp với phong thủy chủ nhà

Cách mua rèm cửa hợp với phong thủy

Biết cách mua rèm cửa hợp với số mệnh của mình sẽ mang đến tài lộc vận khí rất tốt cho xuốt cả cuộc đời của chủ nhà, bài viết này sẽ tập chung viết về chủ đề làm cách nào để biết được mua rèm cửa ra sao mới hợp với tuổi hợp với vận mệnh của chủ nhà. Nếu được thiết kế hợp phong thủy thì rèm cửa có thể dùng để ngăn khí yếu, tăng vượng khí cho ngôi nhà của bạn. Dưới đây là những phương pháp nhận biết được rèm cửa hợp với vận mệnh

Image result for Mua rèm cửa theo phong thủy

Màu sắc rất quan trọng khi mua rèm cửa

Màu sắc đóng một vai trò rất quan trọng khi mua rèm cửa, nó ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận của gia chủ, Nên chọn gam màu phù hợp với mệnh gia chủ giúp hỗ trợ tốt cho sức khỏe, tài vận, sự nghiệp và cả tình duyên của gia chủ. Nếu chủ nhà hợp với kim nên chọn rèm màu trắng; hợp với mộc, chọn rèm màu xanh; hợp với hỏa, chọn màu tím; hợp với thổ nên chọn màu vàng; hợp thủy nên chọn màu xanh lam.

Related image

Rèm cửa không nên quá dày gây cảm giác nặng nề

Có thể nhiều người cho đây là vấn đề hết sức vô lý tuy nhiên kích thước quá dày sẽ gây nên cảm giác nặng nề khó chịu đối với gia chủ, khiến cho các thành viên trong gia đình dễ rơi vào trạng thái căng thẳng trong cuộc sống, kéo theo ảnh hưởng về sức khỏe. Ngoài ra, rèm cửa phòng ngủ quá dày thường khiến mí mắt nặng trĩu, gây buồn ngủ triền miên, khó thích nghi với ánh sáng tự nhiên, do đó làm giảm hiệu quả công việc.

>>> Tóm lại:  trước khi đi mua rèm cửa mọi người cần nên tham khảo thật kỹ vận mệnh của mình để chọn gam màu phù hợp, lựa chọn các loại rèm độ dày vừa phải….