Bí quyết chọn màu tôn lạnh theo phong thủy không phải ai cũng biết

Bí quyết chọn màu tôn lạnh Zacs theo phong thủy

Các sản phẩm  mặt tại đại lý ủy quyền tôn BlueScope Zacs là những sản phẩm độ bền cao, chống bong tróc, Bạc màu có khả năng chống trầy xước và tính năng chống ăn mòn nổi bật, được cam kết bảo hành xịn. Ngoại trừ niềm tin vào chất lượng, người dùng có thể dễ dàng chọn cho mình một màu sắc ton lop nha thích hợp với kiến trúc cũng như phong thủy từng ngôi nhà. Sự lựa mua đa dạng giúp nhiều gia chủ hoàn toàn ưa thích vì nét thẩm mỹ mà tôn BlueScope Zacs mang lại.

tôn lạnh

Không những tôn lạnh Zacs Màu Phong Thủy có màu sắc phong phú với năm màu (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) màu này còn có một lớp mạ đạt chất lượng rất cao cấp (AZ100), cho phép sản phẩm được cấp chứng nhận Bảo Hành Độ Bền 10 Năm và Bảo Hành Màu Sắc 5 Năm Chính Hãng Từ Nhà Sản Xuất NS BlueScope Steel Việt Nam.

Màu xanh lục: Mộc khởi sinh 

Những yếu tố phong thuỷ Mộc luôn đem đến những nguồn năng lượng mới đến cho sức khoẻ, sự sống và sự sinh trưởng. Trong những quan niệm cổ về phong thuỷ, Mộc đem đến những phương cách hỗ trợ cho sự giàu có và thịnh vượng.

Trong công trình xây dựng, màu xanh lục là màu của sự đổi mới, với những khởi đầu và phát triển mới giúp nhà bạn luôn luôn mát mẻ, thoải mái cũng như sự căng thẳng mệt mỏi cũng giảm đi, chuẩn bị cho những điều mới trong cuộc sống.

Màu đen: Thủy trường tồn

Màu đen luôn thể hiện sự huyền bí, đại diện cho nguồn năng lượng kì ảo và sự tinh tế. Nó cũng đem đến sức mạnh và sự bảo vệ an toàn. Màu đen mang lại sự sâu lắng, sức mạnh và sự phân định rõ ràng ranh giới cho không gian nhà bạn.

Trong xây dựng, màu đen màu đen tượng trưng cho nguồn năng lượng bền vững được gìn giữ trong ngôi nhà. Thu hút tài lộc, thịnh vượng cho gia đình.

Màu xám: Kim phúc lộc

Màu xám bạc, tươi sáng, mang đến vẻ đẹp, sự sạch sẽ. Tinh tế, rõ nét, sâu sắc là những điểm nổi bật trong tính cách những người mệnh Kim.

Trong xây dựng, màu xám tượng trưng cho sự ôn hòa, tạo tính sạch sẽ, nhẹ nhàng, tăng lộc phúc, mang đến cảm giác dung hòa cho gia đình bạn.

Màu nâu: Thổ bình an

Màu gắn liền với đất, nó đại diện cho sự ổn định, làm cho chúng ta cảm thấy an toàn, được bảo vệ.

Trong công trình xây dựng màu nâu tạo cảm giác vững chắc, an toàn Mặc dù màu nâu không phải là màu nổi bật, nhưng đó là màu giúp bạn luôn thư thái, dễ chịu mỗi khi tiếp xúc.

Màu đỏ: Hỏa phát đạt

Màu đỏ là màu sắc mang nguồn năng lượng mới, nguồn sức mạnh tuyệt vời cho người thuộc Hoả. Nó biểu tượng cho sự bùng cháy, sáng tạo mới mẻ.

Trong xây dựng màu đỏ là màu của sự ấm áp, mang lại cảm giác sang trọng, thanh lịch mang đến nguồn năng lượng tích cực cho căn nhà.

Trên đây, là cẩm nang giúp bạn chọn cho gia đình mình một loại tôn lạnh lợp mái một mái ấm phù hợp với thiết kế cũng như phong thủy. Chúc bạn thành công!