Bạn đã biết cách chọn rèm cửa cho không gian của mình chưa?

Rèm cửa, một trong như vật dụng thiết yếu không thể thiếu cho việc trang trí căn nhà thêm sang trọng. Rèm cửa mang lại sự hiện diện cho một căn phòng, giúp thiết lập tâm trạng từ giản dị và dễ dàng đến táo bạo và kịch tính. Dưới dây là các loại rèm cửa

Peggy Midnight Curtains | bluebellgray

Vải

Chất liệu bạn chọn cho rèm cửa của bạn phụ thuộc vào phong cách của căn phòng và lượng ánh sáng bạn muốn cho vào.

Bông

Những loại rèm được làm bằng cotton thường được thiết kết rất giản dị, mà cũng rất dễ vệ sinh lau chùi và cho phép nhiều ánh sáng để lọc qua, giữ cho căn phòng sáng sủa và vui vẻ. Để có một cái nhìn dày đặc hơn cung cấp sự kiểm soát nhiệt độ và riêng tư nhiều hơn, hãy thử một tấm bông được lót.

Chăm sóc: vải bông

Loại vãi này sẽ dễ chăm sóc hơn các loại vãi cotton thường đòi hỏi bảo trì nhiều lần. Lau khô khi cần thiết, và hút bụi và chổi quét bụi bẩn tích tụ trong các nếp gấp. Nếu muốn giữ cho các nếp gấp của rèn trong mới đẹp hơn, đối với rèm sắt thì bạn nên máng từ trong ra ngoài ở mức thấp.

Lanh

Đây là một loại vải có một kết cấu dệt mà ánh sáng khuếch tán đẹp. Đi với các tấm vải lanh cho một cái nhìn bình thường được kéo lại với nhau.

WindowSolutions Linen Portland Eyelet Blockout Curtains & Reviews ...

Chăm sóc: Vải lanh

Sau khi lau khô rèm vải lanh, treo chúng ngay lập tức để có một tấm vải mịn. Cái nhìn thoải mái, nhăn nheo của vải lanh là một phần của tính cách mời gọi của nó. Để loại bỏ các nếp nhăn cứng đầu, rèm hơi ẩm và sắt ở mức thấp. Hút bụi với một bàn chải đính kèm để ngăn bụi tích tụ trong các nếp gấp.

Chọn một phong cách

Khi chọn rèm cửa, hãy xem xét cảm giác chung của căn phòng và liệu bạn có thích rèm cửa làm phông nền hay tiêu điểm hay không. Trắng, ngà và các màu trung tính khác là ánh sáng, thoáng mát và hòa quyện vào không gian.

Dựa vào màu sắc mạnh mẽ hơn như màu lam và màu xám để làm cho một tuyên bố táo bạo hơn mà thêm một số bộ phim truyền hình. Trong những căn phòng nơi bạn đón nhiều ánh sáng hơn, hãy thử những tấm rèm mỏng để ánh nắng xuyên qua và uốn lượn đẹp mắt với làn gió nhẹ. Để riêng tư hơn và kiểm soát ánh sáng tốt hơn, hãy chọn rèm được lót.

Thanh treo rèm

Phối hợp thanh treo rèm của bạn với màu rèm bạn chọn. Ví dụ, một kết thúc mờ sẽ kết hợp tốt với rèm cửa là một màu sắc ấm áp hơn. Nếu bạn thích giao diện của các phương pháp điều trị cửa sổ nhiều lớp, hãy sử dụng một thanh kép để treo một bộ các tấm mờ trên các tấm tuyệt đối. Điều này cho phép sự sáng tạo trong việc pha trộn màu sắc và hoa văn, và bạn cũng sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với sự riêng tư và ánh sáng.

của