Victory8.online -Top 3 tướng hỗ trợ trong LOL 2020

Mặc dù không có khả năng gánh team hay thay đổi cục diện chuyển bại thành thắng nhưng vai trò của tướng hỗ trợ trong liên minh huyền thoại không 1 ai có thể phủ nhận. Người chơi ở vị trí trợ thủ làm tròn vai của mình sẽ tạo điều kiện thuận lợi để xạ thủ, sát thủ – những chủ lực của team tỏa sáng. Vậy đâu là 3 tướng hỗ trợ trong LOL 2020 đang mạnh nhất mùa giải hiện tại?

Xem thêm>> Tuong Kalista

Nautilus

Nautilus với những cú quăng mỏ neo găm vào kẻ địch, với khả năng gây khó chịu từ hiệu ứng làm chậm, hất tung, gây choáng cùng lượng máu dồi dào đã đưa Nautilus vào danh sách những vị tướng trợ thủ trâu bò, bá đạo nhất meta hiện tại. Dù ở giai đoạn nào của trận đấu, Nautilus cũng có khả năng kiểm soát tốt giao tranh để đem lại lợi thế cho team mình. Hơn nữa, các chiêu thức kỹ năng của Nautilus cũng rất đơn giản sử dụng nên đây luôn là vị tướng yêu thích của những game thủ mới. Với sự bảo kê của Nautilus các ad chỉ cần đứng và bắn.

Janna

Vị tướng trợ thủ Janna trong liên minh huyền thoại được biết đến với khả năng tạo giáp cho bản thân và cho cả đồng đội siêu mạnh. Trong hàng ngũ những trợ thủ HOT nhất hiện nay đương nhiên không thể không nhắc đến cô nàng xinh đẹp này. Trọn bộ kỹ năng của cô nàng này không chỉ gây hiệu ứng làm chậm, hất tung vô cùng ức chế cho team địch mà còn cấu rỉa một lượng máu kha khá đấy nhé. Đặc biệt chiêu cuối của cô nàng dùng để bảo kê cho đồng đội rất tốt. Tuy nhiên không giống như các vị tướng hỗ trợ có lượng máu cao, Janna chỉ nên đứng ở phía sau để bảo kê đồng đội mà thôi.

Xem thêm>> Tuong Florentino

Thresh

Trải qua rất nhiều meta với sự thay đổi cập nhật tướng liên tục cùng sự ra đời của hàng loạt các vị tướng hỗ trợ khác như Thresh chưa bao giờ bị lãng quên. Thresh rất xứng danh vị tướng hỗ trợ mạnh nhất liên minh huyền thoại khi các chiêu thức của vị tướng này rất quan trọng để thay đổi cục diện trận đấu. Không chỉ có khả năng chống chịu tốt để mở đầu combat, Thresh còn làm nên thương hiệu của mình với bằng chiếc lồng đèn – phao cứu sinh của cả team trong nhiều pha gay cấn. Có thể khẳng định, sử dụng Thresh 1 cách hợp lý sẽ đem lại cơ hội giao tranh thắng đến 70% cho team.

Có lẽ nhiều game thủ không thích chơi vị trí trợ thủ bởi đây là vị trí đứng sau các trận đấu chiến thắng. Thế nhưng 1 ván game sẽ không thể trọn vẹn nếu như thiếu đi bóng dáng, vị trí của những bị tướng hỗ trợ này. Tiêu biểu trong danh sách tướng hỗ trợ chính là 3 vị tướng kể trên.

Mọi thông tin đóng góp về bài viết vui lòng gửi về:
Công Ty TNHH Triều Victory8
Mã số thuế: 2001328888
Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Minh Triều
Sinh ngày: 1/1/1988
Địa chỉ: Ấp 6, Xã Khánh An, Huyện U Minh, Cà Mau
Website: https://victory8.online
Email: [email protected]