cách để tiết kiệm nhiều chi phí nhất khi đi taxi là gì?

Khi kinh tế dần phát triển, con người dần có được cuộc sống đầy đủ và tiện nghi hơn. Họ dần chú ý đầu tư vào chất lượng cuộc sống, mỗi một dịch vụ, tiện ích được sử dụng cũng phải là loại tốt nhất. Xong không phải ai cũng thực sự hiểu rõ về các đơn vị kinh doanh vận tải dạng này. Trong đó, giá cả là một trong những vấn đề mà hiện nhiều người chưa thực sự nắm được. Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu rõ hơn về bảng giá dịch vụ tại những công ty taxi hàng đầu hiện nay thì bài viết dưới đây chắc chắn là một trong những điều mọi người không thể bỏ lỡ đấy.

 

>>> Xem thêm : taxi phú thọ – bảng tổng hợp các loại giá cước taxi hiện nay

 

Mai Linh hiện là một trong những cái tên hàng đầu trên thị trường kinh doanh dịch vụ taxi tại Việt Nam. Chúng ta có thể thấy rằng công ty này hiện có quy mô rất lớn ở nước ta, trải dài trên tại 63 tỉnh thành. Tính quy mô này đã mang cái tên Mai Linh trở thành một lựa chọn hàng đầu mà nhiều khách hàng thường nghĩ ngay tới khi cần đi ra ngoài đấy.

 

Mặc dù được đánh giá cao về mặt chất lượng của nhân viên cũng như giá cả xong bên cạnh đó cũng có một vài điểm mà Mai Linh cần phải khắc phục. Trong đó, nhiều khách hàng cho rằng phí chờ 45000/h hiện nay là quá cao so với mặt bằng chung trên thị trường. Nếu như có thể thay đổi điều này thì tin chắc taxi Mai Linh sẽ còn phát triển hơn trong tương lai không xa.

 

 

Đối với dòng taxi 4 chỗ, người ta chia thành 3 chặng tính phí. Đầu tiên, mức giá mở cửa là 10000đ, sau đó tới km32 cước được tính lên 13900đ. Khi quãng đường di chuyển trên 33km, phí được áp dụng 11000đ.

 

Hiện nay, khi cần đặt xe tại taxi Group Hà Nội, khách hàng có thể sử dụng nhiều cách khác nhau. Chẳng hạn như liên hệ qua app, hotline và tất nhiên là đón xe ngay ngoài đường. Bên cạnh đó, chúng ta có thể thấy rõ vai trò quan trọng của các dịch vụ, ứng dụng đặt xe hiện nay đang chi phối mạnh mẽ thị trường vận tải Việt Nam. Nắm bắt được điều này, hiện nay Taxi Group cũng đang triển khai đặt xe qua các app riêng, tạo sự tiện lợi cho khách hàng. Sự đa dạng trong cách tiếp cận là điểm cộng cho hãng taxi tuyệt vời này.

 

Một trong những lý do mà mọi người lựa chọn VinaSun Taxi đó chính là cách thức thanh toán khá đa dạng. Khách hàng sử dụng dịch vụ có thể lựa chọn hình thức trả tiền mặt, qua thẻ hay các loại ví điện tử như Momo. Đây cũng là điểm khiến cho nhiều người đánh giá cao. Bởi có không ít người ra ngoài không mang theo tiền mặt, nếu như gặp phải tình huống chỉ cho thành toán bằng hình thức truyền thống thì thực sự khá khó giải quyết.

 

>>> Xem thêm : taxi kiên giang – Đi taxi như thế này không cần lo tốn kém