Một số tiêu chí lựa chọn bàn chân sắt cho văn phòng

Bàn chân sắt luôn là sự chọn hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp bởi tính năng vượt trội của nó đem lại. Nhưng làm thế nào để có thể lựa chọn được một mẫu bàn đẹp, phong phú và đảm bảo tiêu chí đưa ra của các văn phòng cũng như giá thành hợp lý thì không phải là chuyện dễ dàng. Sau đây chúng tôi đã tổng hợp những tiêu chí để bạn có thể giúp lựa chọn được mẫu bàn chân sắt tốt nhất và phù hợp với văn phòng.

Những tiêu chí lựa chọn bàn chân sắt cho văn phòng

Chọn bàn chân sắt dựa vào kích thước văn phòng

Để chọn được một chiếc bàn chân sắt có kích thước phù hợp với văn phòng thì việc đầu tiên là cần nắm rõ được diện tích không gian của văn phòng. Như với những căn phòng có diện tích nhỏ hẹp thì bàn chân sắt văn phòng nên có kích thước nhỏ, cho đến vừa phải được thiết kế với hộc bàn di động kèm theo luôn để thỏa mái trong việc cất giữ đồ dùng, tài liệu. Cần lưu ý đo đạc kỹ lưỡng, xác định đúng vị trí cần kê bàn và các nội thất xung quanh để lựa chọn kích thước bàn và mẫu mã sao cho phù hợp nhất.

Chọn bàn chân sắt dựa vào kích thước văn phòng

Chọn bàn chân sắt dựa vào kích thước văn phòng

Chọn bàn chân sắt dựa vào chất liệu

Chất liệu sẽ quyết định đến chất lượng của một chiếc bàn làm việc có tốt hay độ bền có lâu không. Bàn làm việc chân sắt chất liệu chủ yếu là chân bàn bằng sắt , hoặc với chân bàn được làm từ thép hộp chữ L gấp hộp chắc chắn có độ bền cao với thiết kế phần sắt và vít sắt vô cùng chắc chắn nên sẽ giữ nguyên chất lượng bàn trong các trường hợp cần phải di chuyển.

Chọn bàn dựa vào mục đích sử dụng

Ở các trường học, doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng bàn làm việc chân sắt mặt gỗ đều được sử dụng đến vì vậy phụ thuộc vào môi trường sử dụng để lựa chọn mẫu mã kiểu dáng sao cho phù hợp. Chọn mua và sử dụng bàn đúng cách, đúng mục đích giúp giảm chi phí cũng như góp phần giữ gìn sản phẩm.

Mục đích sử dụng cũng có liên quan chặt chẽ đến kích thước bàn như với những ai cần sử dụng máy tính, làm việc với nhiều tài liệu giấy tờ thì chắc chắn nên chọn sản phẩm có diện tích mặt bàn lớn với chiều dài x chiều rộng là 1800mmx500mm để thỏa mái đựng đồ. Còn đối với những ai tài liệu ít, không dùng máy tính thì bàn thích hợp sẽ có kích thước chiều dài x chiều rộng là 1200mm x 600mm.

Chọn bàn chân sắt dựa vào màu sắc

Thông thường bàn chân sắt sẽ có tông màu chủ đạo là màu vân gỗ sáng, hoặc những màu trung tính như ghi sáng. Phụ thuộc vào không gian nội thất văn phòng để lựa chọn sao cho hài hòa mọi vật dụng sẽ giúp không gian trở lên ấn tượng lịch sự. Như với những văn phòng muốn thiết kế theo hướng hiện đại trẻ trung thì lên chọn những màu sắc sặc sỡ một chút. Lên bố trí sao cho khoa học nếu không sẽ khiến người nhìn bị rối mắt làm cho không gian trở nên bị choáng ngợp mất tính thẩm mỹ.

Chọn bàn chân sắt dựa vào màu sắc

Chọn bàn chân sắt dựa vào màu sắc

Chọn bàn phụ thuộc vào dáng người sử dụng 

Mỗi người đều có chiều cao khác nhau vì thế nhu cầu về kích thước bàn chân sắt cũng khác nhau. Để chọn được bàn phù hợp thì cần phải lưu ý đến vóc dáng của người sử dụng, khi chọn được sản phẩm phù hợp sẽ tạo sự làm việc hăng say, phấn khởi và đảm bảo đến sức khỏe người dùng. Một bộ bàn ghế văn phòng có kích thước phù hợp chiều cao của người Việt thường là chiều cao tiêu chuẩn của bàn 750mm, đi kèm đó là một chiếc ghế có chiều cao tiêu chuẩn là 450mm và thiết kế có thể điều chỉnh lên xuống của ghế giúp bạn ngồi làm việc thỏa mái nhất.

Xem thêm: Cách chọn mua tủ giầy theo xu hướng mới nhất hiện nay

Hiện nay các sản phẩm bàn chân sắt của nội thất Lương Sơn chúng tôi đang được ưa thích và sử dụng rộng rãi trên thị trường bởi nhiều kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng cao. Bạn có thể xem thêm những mẫu nội thất văn phòng đẹp và hiện đại của chúng tôi qua trang web hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ sau.

NỘI THẤT LƯƠNG SƠN – NHÀ SẢN XUẤT VÀ THI CÔNG NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP

Showroom: 58C – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội (Đối diện 119 Trung Kính nhỏ)

Xưởng sản xuất: Ngõ 1, Phạm Văn Bạch – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội (đối diện Cổng Thanh Tra Chính Phủ)

Kinh doanh & Bán hàng: 0968.58.58.12 (Phím 1)

Hotline Sau 18h30: 0976.19.59.22

Số điện thoại: 0961 399 005 – 0976.19.59.22 – 0961.399.008

Fanpage: facebook.com/noithatluongson

Website: noithatluongson.vn