GIẢI ĐÁP: Lý do bạn nên chọn két sắt chống cháy hòa phát là gì?

Trong nhiều năm qua, sản phẩm két sắt chống cháy của Hòa Phát vẫn lọt top các sản phẩm được bán chạy nhất hiện nay. Người người, nhà nhà đều có nhu cầu cao trong việc đảm bảo tài sản của mình trước kẻ gian và hỏa hoạn. Chính vì thế mà nhiều người đã lựa chọn két sắt chống cháy Hòa Phát làm sản phẩm để trao gửi niềm tin. Vậy điều gì làm nên sự khác biệt của sản phẩm này? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây nhé!

Két sắt chống cháy Hòa Phát có khả năng chịu nhiệt cao

Về cơ bản thì cái tên két sắt chống cháy có thể phần nào đã nói lên được đặt tính nổi bật của dòng két này. Người dùng còn hay gọi két với cái tên là két lửa. Bởi khả năng chịu nhiệt cao, có thể bảo vệ được tài sản trong nhưng trận hỏa hoạn. Đủ thời gian để bạn có thể phát hiện và cứu hộ nhanh chóng. Tuy nhiên bạn cần nhớ rằng thời gian chịu nhiệt của két chỉ dao động trong khoảng 1-3h đồng đồ. Vì thế hãy nhanh chóng cứu hộ khi phát hiện hỏa hoạn để đảm bảo an toàn cho tài sản của mình. Bạn cũng có thể cân nhắc để lựa chọn được loại két phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Kích thước và trọng lượng lớn

Đa phần các mẫu két sắt chống cháy của nội thất Hòa Phát đều có trọng lượng và kích thước khá lớn. Có như vậy thì kẻ gian mới khó có thể di chuyển được két đi đâu. Bên cạnh đó thì dòng két này cũng có những mẫu két sắt nhỏ. Tuy nhiên với những mẫu két nhỏ, bạn nên đặt ở những vị trí ít người thấy, những nơi kín đáo. Như vậy bạn mới có thể đảm bảo sự an toàn cho tài sản.

Khả năng chống va đập và chịu lực tốt

Những sản phẩm két sắt chống cháy đều được làm từ chất liệu siêu bền đẹp. Có các tính năng như chống cháy, chống va đạp, chịu lực vô cùng tốt. Rất nhiều khách hàng có trải nghiệm thực tế về tính năng này đều đưa ra những đánh giá cao về sản phẩm. Bạn có thể hình dung trong một trận hỏa hoạn sẽ có rất nhiều vật có thể rơi. Nếu những vật đó rơi và tác động vào két sẽ làm két bị hưu hại rất nhiều dẫn tới đỗ vỡ . Nhưng bản thân két sắt chống cháy Hòa Phát lại có khả năng chịu lực tốt. Nên sẽ không bị ảnh hưởng nhiều bởi ngoại lực bên ngoài tác động.

Cơ chế khóa két linh hoạt, chắc chắn

Cấu tạo khóa của két sắt chống cháy rất chắc chắn và khớp. Chính vì vậy sản phẩm có thể giúp bạn đảm bảo được tài sản an toàn trong các trận hỏa hoạn.

Trước khi quyết định mua két sắt bạn cần tìm hiểu và nắm rõ những thông tin về sản phẩm. Việc nắm rõ thông tin như vậy sẽ giúp bạn có quyết định nhanh chóng về thời gian và tiền bạc. Ngoài ra cũng giúp bạn mua sản phẩm chính hãng được tốt nhất, không mua phải những sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái. Nếu bạn có nhu cầu mua két sắt chống cháy Hòa Phát, vui lòng liên hệ theo thông tin ngay sau đây: Đại lý nội thất Hòa Phát:

  • Toà Nhà 104-106 Phố Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Tel: 024.3556.9801 – 024.3556.1101 – 024.3218.1364 – 024.3220.2081 – 024.3220.2080
  • Hotline: 0903.420.678 – 0903.458.112 – 0934.658.112 – 0902.438.438