Khi mua bàn văn phòng cần lưu ý những đặc điểm này!

Vì nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện nay càng cao hơn nên trên thị trường càng có nhiều mẫu bàn văn phòng hơn, nhiều khi khách hàng sẽ bị rơi vào trạng thái không biết nên lựa chọn mẫu bàn làm việc nào. Khi mua bàn văn phòng, để đảm bảo mua được mẫu mã đẹp và phù hợp, bạn nên lưu ý đến một số những đặc điểm dưới đây! 

Bàn giám đốc 1m8 BGD03

Mua bàn văn phòng kiểu dáng đẹp và hiện đại 

Đo lại diện tích căn phòng trước khi mua 

Tổng diện tích của không gian căn phòng làm việc và bàn văn phòng có liên quan mật thiết đến nhau, vậy nên trước khi mua bàn văn phòng, khách hàng nên dành một chút thời gian để đo lại toàn bộ không gian. 

Hãy đặt tiêu chí mua bàn văn phòng có kích thước phù hợp với không gian trong phòng của bạn. Đặc biệt khi mua bàn nhân viên, kích thước của bàn làm việc phải đảm bảo đủ để đặt nhiều bàn làm việc. 

Bên cạnh đó, nếu mua bàn làm việc dành cho giám đốc, khách hàng cũng cần phải cân nhắc lựa chọn bàn làm việc có kích thước phù hợp với không gian làm việc của giám đốc. Điều này có thể giúp bạn tránh được tình trạng mua bàn quá to hoặc bàn bị lọt thỏm trong không gian làm việc. 

Tham khảo những mẫu bàn hợp với không gian 

Mỗi một không gian văn phòng làm việc sẽ có một kiểu thiết kế riêng biệt, vậy nên trong cả quá trình lựa chọn bàn văn phòng, bạn nên cân nhắc lựa chọn những mẫu bàn có thiết kế phù hợp với không gian. 

Ví dụ, nếu không gian làm việc được thiết kế theo phong cách hiện đại và năng động, theo đó bạn cũng nên lựa chọn những mẫu bàn làm việc theo phong cách hiện đại. Nếu những không gian quá nhỏ hẹp, khách hàng nên cân nhắc lựa chọn sử dụng bàn làm việc rộng có vách ngăn để có thể tiết kiệm tối đa không gian. 

Một chiếc bàn văn phòng có thiết kế thực sự phù hợp với không gian chắc hẳn sẽ giúp không gian làm việc của bạn trở nên đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. 

Lựa chọn màu sắc bàn văn phòng phù hợp với không gian phòng 

Vấn đề về màu sắc của bàn văn phòng cũng là một vấn đề khiến nhiều khách hàng quan tâm. Vì để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi mua bàn văn phòng nên các nhà sản xuất thường làm ra đa dạng màu để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn hơn. Tuy nhiên điều này lại khiến khách hàng gặp phải khó khăn khi lựa chọn bàn văn phòng.

Bàn giám đốc 1m8 BGD05 

Màu sắc của bàn văn phòng trang nhã 

Một số gam màu dễ phối hợp với các gam màu trong không gian văn phòng nhất như màu nâu, màu trắng, đen và xám. Vậy nên đối với những khách hàng còn chưa biết nên lựa chọn tone màu nào phù hợp với không gian làm việc của mình thì nên lựa chọn những màu này để dễ dàng mix với những nội thất khác trong phòng làm việc. 

Lựa chọn đúng mẫu bàn làm việc phù hợp với chức vụ 

Mỗi một chức vụ trong công ty, doanh nghiệp đều không giống nhau, đồng nghĩa với việc bàn làm việc của họ cũng sẽ khác nhau. Khi mua bàn làm việc, cần cân nhắc người sử dụng làm việc ở chức vụ nào để mua mẫu sản phẩm phù hợp. 

Có thể phân thành nhân viên, trưởng phòng, giám đốc, chủ tịch để dễ dàng mua bàn làm việc phù hợp hơn. 

Mua bàn làm việc ở nội thất Vito 

Các mẫu bàn làm việc hiện nay đều rất đa dạng, theo đó cũng có rất nhiều thương hiệu bán bàn văn phòng trên thị trường. Nếu khách hàng chưa biết nên lựa chọn mẫu bàn làm việc nào thì có thể cân nhắc đến nội thất Vito. 

Bàn giám đốc 1m8 BGD15

Bàn văn phòng Vito kiểu dáng hiện đại bắt mắt 

Nội thất Vito là một địa điểm bán bàn văn phòng nhập khẩu chất lượng cao trên thị trường hiện nay. Khi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bàn làm việc, nội thất Vito luôn cố gắng để làm hài lòng khách hàng với những sản phẩm tốt nhất và đẹp mắt nhất. 

Khi đến với nội thất Vito, khách hàng sẽ thấy rằng ở đây có đầy đủ các mẫu mã, màu sắc sản phẩm bạn đang tìm kiếm. Chính vì thế nên lựa chọn Vito không bao giờ khiến bạn thất vọng. 

>> Xem thêm: Những đặc điểm của bàn văn phòng Vito

Vito – Nội thất nhập khẩu cao cấp

Công ty TNHH Thương mại & XNK Phương Hùng

Địa chỉ: Ngõ 1 Phạm Văn Bạch Yên Hòa Cầu Giấy Hà Nội

Số điện thoại: 0985913314

Website: vito.vn