Những đặc điểm của bàn văn phòng Vito

Bàn văn phòng là sản phẩm được sử dụng với mục đích chính là phục vụ công việc ở trong các văn phòng. Có thể thấy bất cứ công ty nào cũng cần sử dụng bàn làm việc vậy nên nhu cầu sử dụng bàn văn phòng ngày càng cao hơn. Bàn văn phòng Vito là một trong những sản phẩm tốt và đáng sử dụng nhất trên thị trường hiện nay. 

Bàn giám đốc 1m6 BGD17

Bàn văn phòng Vito cao cấp 

Là sản phẩm nội thất nhập khẩu cao cấp

Có lẽ khách hàng đã không còn xa lạ với dòng sản phẩm nội thất nhập khẩu. So với nội thất nội địa, dòng nội thất nhập khẩu lại được nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng nhiều hơn. Nội thất Vito là một trong những nhãn hàng đi đầu trong lĩnh vực nội thất nhập khẩu hiện nay. 

Có thể bạn không biết rằng toàn bộ các sản phẩm của nội thất Vito đều được sản xuất từ những nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao. Xuyên suốt quá trình sản xuất, toàn bộ nguyên vật liệu của nội thất Vito đều được lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng. Vậy nên các sản phẩm của nội thất Vito đều đạt chất lượng cao, đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Luôn đi đầu về kiểu dáng bàn văn phòng 

Bàn văn phòng của nội thất Vito là một trong những sản phẩm đi đầu trong bộ sưu tập nội thất nhập khẩu. Một chiếc bàn văn phòng được nhiều khách hàng yêu thích chắc chắn phải đảm bảo rằng sản phẩm này có kiểu dáng đẹp và chất lượng. 

Để có thể làm hài lòng và đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn, nội thất Vito luôn có những mẫu bàn văn phòng với những kiểu dáng đi đầu về chất lượng và cả mẫu mã. Luôn luôn cập nhật những mẫu bàn văn phòng mới nhất và hiện đại nhất, nội thất Vito tự tin mình có sẵn các mẫu bàn làm việc hiện đại và hot trên thị trường. 

Bàn giám đốc 1m8 – Y001T18

Kiểu dáng bàn làm việc đi đầu trong lĩnh vực nội thất 

Có đa dạng các mẫu bàn văn phòng 

Bàn văn phòng được sử dụng trong các công ty, doanh nghiệp, dù đối tượng nào, làm việc ở vị trí nào cũng sẽ cần sử dụng đến bàn làm việc. Vậy nên trong một hệ thống doanh nghiệp sẽ cần sử dụng đến nhiều mẫu bàn văn phòng khác nhau. 

Nếu chia theo hệ thống của một doanh nghiệp thông thường, sẽ có những mẫu bàn văn phòng như sau: 

  • Bàn làm việc dành cho nhân viên 
  • Bàn làm việc dành cho trưởng phòng 
  • Bàn làm việc dành cho giám đốc 
  • Bàn làm việc trong phòng họp. 

Mỗi một mẫu bàn sẽ có một đặc điểm khác nhau và sẽ được sử dụng với một mục đích khác nhau. Nếu như bạn đến mua hàng tại nội thất Vito, ở đây sẽ có đầy đủ toàn bộ những mẫu bàn làm việc dành cho từng đối tượng như đã nêu ở trên. 

Chưa dừng lại ở đó, các sản phẩm của nội thất Vito còn rất đa dạng, mỗi loại bàn sẽ có nhiều mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng khác nhau để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. 

Sản phẩm luôn đạt chất lượng hàng đầu 

Khi nói về chất lượng, những mẫu sản phẩm của nội thất Vito đều tự tin về chất lượng của mình. Vừa được sản xuất từ những nguyên vật liệu chọn lọc tốt nhất, bên cạnh đó cũng được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến.

 Vậy nên những sản phẩm của nội thất Vito đều được sản xuất dựa trên công nghệ cao, hiện đại và tiên tiến. Sản phẩm bàn văn phòng của nội thất Vito có thể sử dụng từ 5 đến 7 năm là điều bình thường. 

Bàn giám đốc 1m8 BGD02

Bàn làm việc Vito đạt chất lượng tốt 

Sản phẩm của Vito có giá bán luôn phù hợp 

Mặc dù nổi tiếng với chất liệu tốt, chất lượng cao nhưng ở nội thất Vito chưa bao giờ có chuyện bán phá giá với những mức giá cao cắt cổ như ở một số địa điểm trên thị trường hiện nay. 

Ví dụ một chiếc bàn làm việc nhập khẩu của nội thất Vito có kiểu dáng đẹp, sang trọng và đầy đủ tính năng để làm việc nhưng chỉ bán với mức giá từ 500.000 đồng. Những chiếc bàn họp kích thước rộng và vô cùng sang trọng của nội thất Vito cũng chỉ bán từ 3.000.000 đồng. 

Bàn giám đốc 1m8 BGD03

Giá thành của bàn làm việc phù hợp với túi tiền khách hàng

 Như vậy với một mức giá tầm trung nhưng bạn đã có thể sở hữu được cho mình những chiếc bàn văn phòng thực sự chất lượng và quan trọng hơn đó là sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. 

Vito – Nội thất nhập khẩu cao cấp

Công ty TNHH Thương mại & XNK Phương Hùng

Địa chỉ: Ngõ 1 Phạm Văn Bạch Yên Hòa Cầu Giấy Hà Nội

Số điện thoại: 0985913314

Website: vito.vn