Đặt tượng đồng phong thủy hổ trong nhà thế nào cho chuẩn?

Bạn muốn mua tượng đồng phong thủy hổ để đặt trong không gian sống của mình? Bạn chưa hiểu hết ý nghĩa của bức tượng đồng phong thủy này? Bạn chưa biết cách đặt tượng đồng phong thủy hồ trong nhà mình sao cho chuẩn nhất?

tượng đồng phong thủy hổ dát vàng

Đặt tượng đồng phong thủy hổ trong nhà thế nào cho chuẩn?

Bạn đã tìm được lời giải đáp cho các câu hỏi trên chưa, nếu chưa thì cũng đừng quá lo lắng, bởi nó cũng là mối quan tâm của rất nhiều gia chủ khi tiến hành chọn tượng đồng phong thủy để đặt trong nhà. Chính vì vậy, trong bài viết này, các chuyên gia của chúng tôi sẽ chia sẻ cho gia chủ biết ý nghĩa cũng như cách đặt tượng đồng sao cho đúng chuẩn nhất.

Thị trường tượng đồng hiện nay vô cùng phát triển, với nhiều mẫu mã khác nhau, kích thước khác nhau giúp các gia chủ có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đặt tượng đồng trong không gian sống của chính mình. Tuy nhiên, để chọn được bức tượng đồng đẹp, sắc nét, và sinh động, gia chủ nên ưu tiên chọn mua tại làng nghề đồ đồng Ý Yên – Nam Định, được làm bởi đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân.

Hổ là chúa Sơn Lâm biểu tượng cho sức mạnh, sự oai linh, và uy quyền. Vì thế việc bày trí tượng đồng phong thủy đẹp con hổ trong nhà chính là sự biểu tượng cho quyền lực, uy quyền, sức khỏe, nhiều vận may và tài lộc đến với gia đình gia chủ.

đặt tượng đồng phong thủy trên bàn làm việc

– Vị trí thích hợp nhất để đặt tượng đồng phong thủy hổ đó là đặt tượng ở phía trên bàn làm việc, đặt sao cho đầu của con hổ hướng ra ngoài, như vậy thì công việc làm ăn của gia chủ sẽ ngày càng phát đạt và đi lên, đồng thời giúp tạo dựng lòng tin, sự tín nhiệm với đối tác của bạn.

– Tuyệt đối không nên đặt tượng đòng đẹp này ở trong phòng ngủ, bởi vì phòng ngủ là chốn riêng tư dùng để nghỉ ngơi, là nơi sinh hoạt cá nhân của vợ chồng và con cái, nên nếu như đặt tượng đồng phong thủy hổ tại đây thì sẽ không thể hiện được sự tôn kính với vị thần oai lình, không phát huy được giá trị phong thủy của vật phẩm, đồng thời còn có thể khiến cho vợ chồng cãi vã.

– Nên đặt tượng đồng phong thủy hổ chéo với hướng cửa chính của ngôi nhà, không nên đặt tượng hổ bằng đồng đối diện trực tiếp với cửa chính bởi với hình tượng mắt dữ tợ, thần thái hung tợn thì sẽ khiến cho hàng xóm hoặc là khách bị sợ hãi khi tới thăm, tạo ra cảm giác không thân thiện.

phôi tượng đồng phong thủy đẹp

– Khi đặt tượng đồng đẹp này cũng không nên đặt đầu của con hổ hướng vào trong nhà mà gia chủ phải đặt hướng ra bên ngoài để vật phẩm phong thủy có thể phát huy hết sức mạnh, mang về nhiều vận may cũng tài lộc cho gia đình mình. Gia chủ tuyệt đối không được đặt đầu hổ hướng vào trong nhà, vì nó sẽ tạo thành tế hổ xuống núi, đễ mang lại điềm xấu, sự không may cho gia đình gia chủ.

Trên đây là cách đặt tượng đồng phong thủy hổ đẹp theo đúng chuẩn phong thủy học, hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sê sẽ giúp gia chủ đễ dàng hơn trong việc chọn mua tượng đồng đẹp.